สังคม

เปิดใจนักสืบเอกชน รับงานหาหลักฐานคดีฟ้องชู้ ต้องช่วยกันดม "กกน.ผิดกลิ่น"

3 ชั่วโมงที่แล้ว

284 views

วันที่ 3 พ.ค. 69 ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถาม ทนายหงส์ หัทยา อั้นเต้ง ถึงที่มาของการรับว่าความทำคดีภรรยาฟ้องหญิงที่มาคบชู้กับสามี ซึ่งได้รับงานต่อมาจากทีมงานทนายความเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความชำนาญในการสืบหาคนหาย / ฟ้องชู้ / ติดตามหนี้ ที่ตนใช้บริการประจำ ได้มาปรึกษาตนในคดีนี้

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อของสัมภาษณ์ Bigboss PI (นามสมมุติ) หัวหน้าทีมนักสืบเอกชน เปิดเผยข้อมูลลูกค้ารายนี้เท่าที่ทำได้ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อคดีความที่กำลังฟ้องกันอยู่ในศาล ว่า....

เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตนได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศหาลูกค้าในเพจของสำนักงานตามปกติ ต่อมามีลูกค้าผู้หญิงรายหนึ่งติดต่อเข้ามาว่าสนใจจะจ้างนักสืบให้ทำคดี เพื่อสืบหาหลักฐานในการฟ้องชู้ ตนสอบถามลูกค้าว่าทางลูกค้ามีข้อสงสัยอะไร มั่นใจตรงไหนว่าแฟนตัวเองมีชู้ ?

เขาก็ตอบกลับมาว่า เขาจำกลิ่นของแฟนได้ตลอด...แต่ที่ผ่านมา ณ วันนี้ กลิ่นมันไม่เหมือนเดิม

ตนเริ่มเอะใจ ไอ้กลิ่นไม่เหมือนเดิมนี่มันเป็นกลิ่นอะไร ?!! ตนจึงถามต่อ ลูกค้าครับ กลิ่นไม่เหมือนเดิมนี่มันคือกลิ่นอะไร ? ลูกค้าตอบว่า  "กลิ่นกางเกงใน ใช่ค่ะกลิ่นกางเกงในไม่เหมือนเดิม"

ตนจึงบอกกลับไปว่า แค่กลิ่นกางเกงในมันคงจะยังไม่พอ ขอให้ลูกค้าช่วยเล่าข้อมูลการใช้ชีวิตของลูกค้ากับแฟนให้ฟังหน่อย เขาก็เล่าว่า ใช้ชีวิตอยู่กินร่วมกับแฟนมาหลายปีแล้ว เขาจดจำกลิ่นตัวของแฟนได้มาโดยตลอด จำได้ทุกอย่าง

มาวันนั้น อยู่ๆ กลิ่นกางเกงในของแฟนไม่เหมือนเดิม เขาสงสัยว่าแฟนจะมีคนอื่น จึงตัดสินใจหานักสืบ จึงติดต่อมาที่บริษัทฯ ตน

สำหรับการทำงานสืบชู้เคสนี้มีความยากลำบากมาก เพราะว่าโจทย์ของลูกค้ามีแค่กลิ่นกางเกงใน ตนจึงบอกลูกค้าไปว่า งั้นพี่เอาหลักฐานมาให้ตน ลูกค้าถามว่าจะเอาหลักฐานอะไร ตนบอกว่า ให้เอาเสื้อผ้า กางเกงในของแฟนพี่มา เอากางเกงใน "ตัวเก่า" กับ "ตัวใหม่" ที่พี่บอกว่ากลิ่นมันไม่เหมือนเดิมมาให้ตน

หลังจากนั้นก็นัดเจอกัน โดยลูกค้านำเสื้อผ้า กางเกงในของแฟนมา ตนและทีมงานนักสืบที่ไปด้วยกัน ต้องช่วยกันดมพิสูจน์ "กลิ่นเก่า" และ "กลิ่นใหม่" ว่าเป็นอย่างไร แต่ต่างกันอย่างไร

หลังจากช่วยกันตรวจพิสูจน์กลิ่นกางเกงในเป็นที่เรียบร้อย ก็มาปรึกษากับลูกค้าว่า ลำพังกลิ่นกางเกงในมันยังไม่น่าจะเพียงพอในการฟ้องร้องคดีชู้ได้ แจ้งลูกค้าว่าจะต้องลงพื้นที่เก็บข้อมูลต่างๆ ของแฟนลูกค้าด้วย

โดยทีมนักสืบมีการปลอมตัวเป็นคนเก็บขยะรับซื้อของเก่าบ้าง คนขายผลไม้บ้าง ขับรถซาเล้ง เข้าไปหาข่าวในพื้นที่ของทั้งตัวชู้ และแฟนของลูกค้า สามารถประชิดเข้าใกล้ได้ด้วยวิธีการปลอมตัว จนพิสูจน์ทราบได้ว่าผู้ชายแฟนของลูกค้ามีชู้จริง ซึ่งพยานหลักฐานทั้งหมด ทีมนักสืบเอกชนได้ส่งต่อให้กับทีมทนายความเรียบร้อยแล้ว

นอกจากหลักฐานที่เราเก็บรวบรวมมาได้แล้ว เรามั่นใจว่าแฟนลูกค้าคบชู้ เพราะมีบุคคลที่รู้เห็นว่าชายคนนี้คบหญิงที่เป็นชู้ รวมทั้งภาพถ่าย/คลิปวีดิโอ อีกมากมายซึ่งเป็นความลับของลูกค้าไม่สามารถเปิดเผยได้ เอาไปใช้ในกระบวนการในชั้นศาลต่อไป

บทสรุปของคดีฟ้องชู้รายนี้ คือ "กลิ่นไม่เหมือนเดิม"

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ฟ้องชู้ ,กกน.ผิดกลิ่น

คุณอาจสนใจ

Related News