ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

‘หมอปลา’ ลุยต่อ! เข้าเคลียร์ใจ ‘หลวงพี่น้ำฝน’ ผนึกกำลังปกป้องศาสนาอย่างถูกต้อง

“หมอปลา” คัมแบ็ก! เข้าพบ “หลวงพี่น้ำฝน” เคลียร์ใจปมดรามา เดินหน้าลุยปกป้องศาสนา ปราบอลัชชีต่ออย่างถูกต้อง ให้ “หลวงพี่น้ำฝน” คอยแนะนำจากกรณีดรามาที่ “หมอปลา” มือปราบสัมภเวสี พร้อมนักข่าวและทีมงาน บุกเข้าไปตรวจค้นภายในวัดของ “หลวงปู่แสง” จนทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่าน...

26 พ.ค. 2565

3.3K views

ข่าวล่าสุด

4 ชั่วโมงที่แล้ว

หนุ่มเตือนภัยเข้าห้องน้ำในร้านอาหาร โดนสอดกล้องแอบถ่าย แจ้งเจ้าของร้านแต่ทำอะไรไม่ได้

เมื่อวันที่ 27 พ.ค.65 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์คลิปเตือนภัยของลูกค้าชายที่เข้าห้องน้ำในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน อ.สีคิ้ว แล้วพบว่ามีกล้องสอดเข้ามาเพื่อแอบถ่าย โดยข้อความระบุว่า“เจอแบบนี้จะทำไง ถถถ ค่อยๆสอดกล้องมาเลย ร้านแห่งหนึ่งใน อ.สีคิ้วฝากเตือนภัยใครหลายๆ คนเวลาเข้าห้องน้ำระมัดร...

nicharee_m

27 พ.ค. 2565

ม.3 ขายนมเปรี้ยวตามไฟแดง หาเงินค่าเทอม-ส่งเงินให้แม่ เจ้าตัวเผย อยากจบม.6

จากรณีผู้ใช้ติ๊กต๊อก Yui Suyu ได้โพสต์เรื่องราวความประทับใจหลังพบเด็กชายรายหนึ่ง ยืนอยู่กลางแยกไฟแดง ใส่ชุดนักเรียนยืนขายนมเปรี้ยว โดยผู้โพสต์ไม่ได้ซื้อนม แต่ให้เงินเด็กชายเอาไว้ ก่อนจะมาทราบภายหลังว่าเด็กชายรายนี้ทำงานหาเงินมาจ่ายค่าเทอม เนื่องจากค้างค่าเทอมไว้ 3 เทอม จึงมีการนัดหมายและนำเงินไปจ่าย...

attayuth_b

27 พ.ค. 2565

ขาใหญ่มา! จยย.ขี่รถย้อนศรกลางถนน รถหลบกันระนาว ตร.เร่งตามตัวดำเนินคดี

มีคลิปเหตุการณ์คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่รถย้อนศรกลางถนนเทพพารักษ์ เดือดร้อนรถยนที่สัญจรมาทางตรงต้องหลบกันเป็นแถว ตำรวจเผย อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีนี่เป็นคลิปที่ผู้ใช้ติ๊กต่อก รายหนึ่งโพสต์คลิปหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างย้อนศรกลางถนนเทพพารักษ์ ท่ามกลางรถยนต์ที่สัญจรไปมา ทำให้รถยนต์แต่ละคัน...

panwilai_c

27 พ.ค. 2565

แฟนบอลศรีสะเกษ ถอดรองเท้าจองคิว รอซื้อตั๋วบอลไทย-เติร์กเมนิสถาน ตั้งแต่ตี 4

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ ส.ส.ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ บรรยากาศแฟนบอลในจ.ศรีสะเกษ เข้าแถวต่อคิวโดยใช้รองเท้า กระเป๋า ของใช่ส่วนตัว วางต่อแถวจองคิว เพื่อซื้อตั๋วฟุตบอลนัดกระชับมิตร ระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติเติร์กเมนิสถาน ที่สนามการกีฬาแห่งประเทศไทยจ.ศรีส...

attayuth_b

loading