ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

ลัมโบร์โดนชนยับ หลังเลี้ยวตัดหน้า เจอกระบะทางตรงซัดกลางลำ

วานนี้ (วันที่ 24 พ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปรถหรูสีแดง ยี่ห้อลัมโบร์กินี เลี้ยวยูเทิร์นจากเลนกลาง กลับรถ พอดีกับที่กระบะซึ่งขับมาทางตรงซัดเข้าให้อย่างจัง เหตุเกิดที่ จ.สุโขทัย เป็นที่ฮือฮาสนั่นโลกออนไลน์ทั้งนี้มีคลิปอีกมุมเผยให้เห็นว่ารถลัมโบร์กินี ฉายา กระทิงดุ เลี้ยวมาจากอีกเลย เพื่อจะกล...

25 พ.ย. 2565

2.3K views

ข่าวล่าสุด

26 พ.ย. 2565

เจ้าของหอทนเหม็นไม่ไหว เปิดห้องดู ช็อก! เน่าเหมือนกองขยะ เตือนเลือกผู้เช่าให้ดี

เจ้าของหอเข่าแทบทรุด เปิดห้องดู หลังทนเหม็นไม่ไหว อึ้ง ห้องเละขยะเพียบ ส่งกลิ่นอบอวลเหมือนกองขยะ เตือนคนทำอาชีพเดียวกัน ก่อนให้ใครเช่าเลือกให้ดี ถ้าไม่อยากเจอแบบนี้อยู่ใช้ Tiktok 'kwanglover1' โพสต์คลิปสุดขนลุก เป็นห้องที่ให้ผู้อื่นเช่า พร้อมระบุ "ในห้องมีกลิ่นเหม็นออกมา ทางเราได้แจ้งเจ้...

panwilai_c

26 พ.ย. 2565

ใครท้อดูไว้! หนุ่มขับสิบล้อ 850 กม. ไปส่งของที่ระนอง พอถึงลูกค้าบอกนัดที่ระยอง

ผู้ใช้ติ๊กต็อก @sakon_140218 โพสต์คลิปขับรถบรรทุกไปส่งของที่ จ.ระนอง แต่เมื่อมาถึง และโทรหาลูกค้า ก็เพิ่งรู้ว่าลูกค้าให้ไปส่งที่ จ.ระยอง โดยผู้โพสต์ เล่าในคลิปว่า "ใครที่กำลังท้อ ให้ดูผมเอาไว้นะครับ ผมขับรถมา 850 กิโลเมตรนะครับ มา จ.ระนอง มาส่งของให้ลูกค้าครับ พอมาถึงโทรหาลูกค้า เพิ่งรู้นะครับว่...

passamon_a

26 พ.ย. 2565

'ปาล์มมี่' ขอแฟนคลับ เวลาเอาพวงมาลัยมาคล้องคอ ไม่ต้องพูดอะไร หวั่นติดโควิด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องสาว ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ มาเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงราย ได้พูดกับแฟนคลับบนเวที ว่า ตอนที่มี่รับพวงมาลัย แล้วมิตรรักของมี่ ก็พ่นน้ำลายใส่หน้ามี่ จนมี่ติดโควิดอีกครั้งหนึ่ง ทำให้มี่ต้องป่วยอีกพักใหญ่เลย มี่ต้องขออนุญาต เวลาเอาพวงมาลัยมาคล้องคอ ไม่...

passamon_a

26 พ.ย. 2565

หญิงวัย 35 ปี คิดว่าปวดท้องโรคกระเพาะ ซื้อยากินเอง ผงะ ผ่าท้องเจอนิ่ว 40 เม็ดในถุงน้ำดี

วานนี้ (วันที่ 25 พ.ย.) นายแพทย์อารักษ์ วงศ์วรชาติ ผอ.รพ.ประจวบคีรีขันธ์ โพสต์เตือนภัยโรคนิ่ว ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “มีกรณีศึกษาผู้ป่วยน่าสนใจ โรคนิ่วในถุงน้ำดี กว่า 40 ก้อนผู้ป่วยหญิงอายุ 35 ปีเศษ ให้ประวัติว่ามีอาการ จุกเสียด แน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกแน่นบริเวณลิ้นปี่ เป็นมากเมื่อรับประทานอาหาร ...

petchpawee_k

loading