เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

ชาวนากระเป๋าตุง! นายกฯ – จุรินทร์ คิกออฟ ธ.ก.ส.โอนเงินช่วยเกษตรกร

วานนี้ (24 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไปเป็นประธานกดปุ่ม KICK OFF โอนเงินตามมาตรการช่วยเหลือและยกระดับรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ปีการผลิต 2565/66 เป็นวันแรก ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประธานกร...

25 พ.ย. 2565

36 views

ข่าวล่าสุด

26 พ.ย. 2565

สภากาชาดไทย เชิญชวนปชช. เที่ยวงานกาชาด ระหว่าง 8-18 ธ.ค.65

งานปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด " 9 ทศวรรษใต้ร่มพระบารมี สดุดีสภานายิกาสภากาชาดไทย" ในรูปแบบ Hybrid Event ผสมผสานระหว่าง Onground ณ สวนลุมพินี และonline บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com หรือ www.redcrossfair.com ในโลกเสมือนจริง อยู่ที่ไหนก็เที่ยวสนุกสุขใจได้กุศล โดยได้รับความร่วมมือหน่วยงานต่างๆ ทั...

attayuth_b

26 พ.ย. 2565

‘อาคม’ เผย ไม่จำเป็นต้องมี มาตรการคนละครึ่งอีก

ใครที่รอโครงการคนละครึ่ง เฟส 6 ซึ่งก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่าจะออกมาในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดหมดสิทธิ์ลุ้น หลัง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ออกมาระบุชัดเจนว่า ไม่จำเป็นต้องมีมาตรการคนละครึ่งอีก เพราะการบริโภคของประชาชนฟื้นตัวแล้วนายอาคม เติมพิทยาไพสิษฐ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวในงานสัมมนาหอก...

attayuth_b

26 พ.ย. 2565

สายเขียวยิ้ม! ถนนข้าวสารเปิด 'แพลนโทเพีย' ขาย-สูบกัญชา ยันทำถูกกฎหมาย

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.65 นายสง่า เรืองวัฒนกุล นายกสมาคมผู้ประกอบการถนนข้าวสาร ให้สัมภาษณ์ถึงประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง สมุนไพรควบคุม (กัญชา) ฉบับปรับปรุง ที่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีข้อกำหนดว่า แม้ผู้ประกอบการได้รับอนุญาตขายช่อดอกได้ แต่ห้ามใช้กัญชาในร้าน    นายสง่า เรืองวัฒน...

passamon_a

26 พ.ย. 2565

เคาะแล้ว! บอร์ดน้ำเมา ไม่ขยายเวลา เปิดผับ-บาร์ ถึงตี 4 หวั่น เหตุเมาแล้วขับเพิ่มขึ้น

วานนี้ ( 25 พ.ย.65 ) คณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ สังกัดในกระทรวงสาธารณสุข มีมติ ไม่ขยายเวลาเปิดสถานบันเทิงถึง 04.00 น.  เนื่องจากการขยายเวลาเปิดขายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ 11 ชั่วโมง โอกาสที่จะมีคนเมาแล้วขับ ทำให้เกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นถึง  27%  ทำให้มีคนเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากการดื่มแล้...

petchpawee_k

loading