ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ระทึก ปูตินประกาศแผนติดตั้ง ‘นิวเคลียร์ทางยุทธวิธี’ ในเบลารุส

ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซีย กล่าวขณะให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ช่องรัสเซีย 1 ว่ารัสเซียวางแผนที่จะติดตั้งนิวเคลียร์ทางยุทธวิธีในเบลารุส ซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้าน และเป็นพันธมิตรสำคัญของรัสเซียในภูมิภาคผู้นำรัสเซียกล่าวว่า ขณะนี้มอสโกได้ทำการเคลื่อนย้ายระบบขีปนาวุธระยะสั้นชื่อว่า 'อิสก...

27 มี.ค. 2566

77 views

ข่าวล่าสุด

5 ชั่วโมงที่แล้ว

ระทึก! รถยนต์กระเด็นลอยขึ้นฟ้า กลางทางหลวงในสหรัฐฯ

ชมภาพจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งบนทางหลวงของนครแอลเอ ในสหรัฐฯ เมื่อเกิดเหตุล้อรถหลุดออกจากตัวรถคันหนึ่ง ซึ่งล้อได้กลิ้งเข้าไปใต้ท้องรถอีกคันที่ขับคู่กันมา และไปทำให้รถเกิดการสะดุดจนตัวรถกระเด็นขึ้นฟ้า พลิกคว่ำและตกลงมากระแทกอย่างรุนแรงอย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่มีรายงานผู้เสียชีวิต โดยคนขับรถค...

nattachat_c

5 ชั่วโมงที่แล้ว

หนุ่มนักศึกษาญี่ปุ่น แต่งตัวเป็น 'เซเลนสกี' เข้าพิธีจบการศึกษา ชื่นชอบฮีโร่ในดวงใจ

ชมภาพของหนุ่มนักศึกษาญี่ปุ่นคนหนึ่งรายงานไม่ได้บอกว่าชื่ออะไร โดยเขาแต่งตัวเป็น ประธานาธิบดี โวโลดิเมียร์ เซเลนสกี แห่งยูเครน แถมไว้หนวดเคราให้ดูเหมือนเหมือนผู้นำยูเครนมากที่สุด โดยเขาแต่งตัวเป็นผู้นำยูเครนเข้าในงานจบการศึกษาของมหาวิทยาลัยเกียวโตทั้งนี้ ตามปกติ มหาวิทยาลัยต่างๆในญี่ปุ่นจะต้องให้นักศ...

nattachat_c

5 ชั่วโมงที่แล้ว

รอดตายปาฏิหาริย์! คนงานเหมืองโผล่จากหลุมในคองโก หลังเหมืองถล่ม

ชมภาพที่กำลังกลายเป็นไวรัล เมื่อคนงานเหมืองทองในประเทศคองโก รอดชีวิตขึ้นมาได้ราวปาฏิหารย์ หลังจากเกิดเหตุเหมืองทองแห่งนี้ถล่มเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจากภาพจะเห็นคนงานเหืองโผล่ขึ้นมาจากกองดินทีละคน ซึ่งมีคนงานทั้งหมด 9 คน ที่ขึ้นมาจากเหมืองใต้ดินได้สำเร็จ ท่ามกลางเสียงโห่ร้องดีใจของผู้คนที่เข้ามา...

nattachat_c

5 ชั่วโมงที่แล้ว

ผู้อพยพคิวบามาเหนือเมฆ บินเครื่องร่อนลักลอบเข้าสหรัฐฯ

ชมภาพขณะที่ผู้อพยพชาวคิวบา 2 คน ได้ลักลอบเข้าสหรัฐฯด้วยวิธีใหม่สุดแหวกแนว ด้วยการบินเครื่องร่อนลงมาที่สนามบินคีย์ เวสต์ ในรัฐฟลอริดาของสหรัฐ ก่อนจะถูกรวบตัวในที่สุด จากภาพจะเห็นเครื่องร่อนมอเตอร์ดังกล่าวกำลังเหินฟ้าเข้ามายังสหรัฐฯ เมื่อเวลาราว 10.30 น. ตามเวลาในท้องถิ่น และได้ลงจอดที่สนามบิน คีย์ เว...

nattachat_c

loading