อาชญากรรม

อาชญากรรม

ไรเดอร์อำมหิตสารภาพ ค้อนทุบหัวสาวสอง โยนทิ้งคลองทั้งเป็น อ้างก่อเหตุเพราะเงินขัดข้อง

อำมหิต ไรเดอร์หนุ่มสารภาพใช้ค้อนทุบหัวสาวสอง ก่อนโยนลงคลองขณะที่ยังมีลมหายใจ เผยก่อเหตุเพราะเงินขัดข้องจากกรณีมีผู้พบศพผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภทสองที่มีการเสริมหน้าอก และแปลงเพศมาแล้ว ลอยเสียชีวิตภายในคลองส่งน้ำที่ 2 หมู่ 1 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยสวมเสื้อเกาะอกสีน้ำตาล ซึ่งร่นลงมาอยู่บริเว...

25 พ.ย. 2565

251 views

ข่าวล่าสุด

26 พ.ย. 2565

ทนายตั้มแถลงย้ำดารารุ่นใหญ่ตบรุ่นน้องเพราะไม่ยอมไปกินปู ย้ำไม่ได้ทะเลาะกันมาก่อน ไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

           ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ แถลงรายละเอียดกรณีดารารุ่นใหญ่ตบหน้าดาราหนุ่มรุ่นน้องกลางห้างสรรพสินค้าในเกาหลีใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทนายตั้มเปิดเผยคลิปเหตุการณ์มาแล้ว  โดยคลิปดังกล่าวได้มาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกาหลีใต้ ตัดมาเฉพาะในส่วนที่ไม่ละเมิดสิทธิบุคคลอ...

nattakarn_l

26 พ.ย. 2565

ตร.เตือนดารา-พริตตี้-เน็ตไอดอล รอบคอบรับงานช่วงบอลโลก หากพบเข้าข่ายชวนเล่นพนันโทษหนักถึงจำคุก

             พ.ต.ท.หญิง ณพวรรณ ปัญญา รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  แจ้งเตือนบุคคลที่มีชื่อเสียง ศิลปิน ดารา พริตตี้ เน็ตไอดอล และนักพากย์เสียง ให้ใช้ความรอบคอบและระมัดระวังในการรับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ  ต้องตรวจสอบรายละเอียดของงานและหลีกเลี่ยงงานที่มีความเสี่ยง  ถ้าถูกนำไปใช้เพื...

nattakarn_l

26 พ.ย. 2565

กระบะชนท้ายรถจักรยานยนต์ หญิงสาว 2 คนเสียชีวิต ส่วนคนขับกระบะกระเด็นออกนอกรถ บาดเจ็บสาหัส

              เวลาประมาณ 16.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณสะพานต่างระดับออกนอกเมืองเพชรบุรี ถนนเพชรเกษม(ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ) ตำบลไร่ส้ม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี  มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ               ในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางถนน 2 คน ...

nattakarn_l

26 พ.ย. 2565

ช่วยกันวุ่น! สาวเปลือยกายพนมมือลอยคอกลางแม่น้ำบางปะกง พบขวดน้ำกระท่อมตกอยู่ที่่ท่าน้ำ

         ช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. วันนี้ (26 พ.ย.) นักท่องเที่ยวที่มานั่งพักผ่อนบริเวณท่าน้ำวัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมืองฉะเชิงเทรา  ถ่ายคลิปหญิงวัย 42 ปี เปลือยกายพนมมือลอยคออยู่กลางแม่น้ำบางปะกง โดยมีเรือลอยอังคาร พยายามให้ความช่วยเหลือ ด้วยการโยนเสื้อชูชีพให้หญิงคนดังกล่าว แต่หญิงคนนี้ไม่ยอมขึ้นจาก...

nattakarn_l

loading