อาชญากรรม

อาชญากรรม

'อัจฉริยะ' แจ้งความ 'กระติก' แก้เวลารูปถ่ายบนเรือ ยอมรับร่วมทีม 'ส.ส.เต้' เป็นที่ปรึกษาให้ 'แม่แตงโม'

อัจฉริยะแจ้งความเอาผิดกระติก แก้เวลารูปเหตุการณ์บนเรือ ไม่ตรงกับจีพีเอส ย้ำชัด คดีแตงโมคือฆาตกรรม ยอมรับร่วมทีม ส.ส.เต้ เป็นที่ปรึกษากฎหมายให้แม่แตงโม แต่มีเงื่อนไขต้องไม่มีทนายกฤษณะอดีตทนายแม่แตงโมเข้ามาเกี่ยวข้อง     ความคืบหน้าของคดีแตงโม ซึ่งไม่ใช่แค่การเสียชีวิตของแตงโม แต่ยังมีประเด็นมากมายของ...

27 พ.ค. 2565

468 views

ข่าวล่าสุด

5 ชั่วโมงที่แล้ว

หนุ่มแค้น ถูกสองพี่น้องใช้ถังแก๊สทุ่มใส่ ตะลุมบอน ก่อนชักปืนยิงเจ็บ 2

หนุ่มแค้น ถูกสองพี่น้องใช้ถังแก๊สปิคนิคทุ่มใส่และทำร้าย ชักปืนยิงสนั่นซอย เจ็บสาหัส 2 รายเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 27 พ.ค.65 พ.ต.ท.รัฐวัตต์ อยู่พิพัฒน์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ที่ตรงข้ามวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ภายในซอยเปรมฤทัย หมู่ที่ 14 ต.บา...

passamon_a

5 ชั่วโมงที่แล้ว

ชายวัย 26 ยิงคนงานศูนย์ดูแลผู้สูงอายุดับ ฉุนถูกห้ามให้อาหารหมาจร โดนด่าหยาบคาย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 พ.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเนอสซิ่งโฮม ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยพิสูจน์หลักฐาน 8 ตำรวจชุดสืบสวน และกู้ภัยสุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องแถวชั้นเดียว อยู่ด้านในสุด ...

passamon_a

5 ชั่วโมงที่แล้ว

นายจ้างโทรหาหนุ่มวัย 19 แต่ไม่รับสาย ไปดูพบเสียชีวิตในห้องน้ำ มีแผลที่คอ-หน้าอก

พบศพหนุ่มวัย 19 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องน้ำ มีบาดแผลที่คอและหน้าอก ตำรวจตรวจสอบภาพวงจรปิดไม่มีใครเข้าห้อง คาดอาจเครียดปัญหาส่วนตัว ฆ่าตัวตายเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 27 พ.ค.65 ร.ต.ท.รัชพล รัชวการ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิต ภายในห้องเช่า 2 ชั้น ไม่มีชื่อ หมู่ 4 ต.ดอนหัว...

passamon_a

27 พ.ค. 2565

ชาวบ้านแจงเจอศพอืดลอยน้ำหลังคำชะโนด กู้ภัยเร่งงมทั้งวันแต่ไม่เจอ

เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 65 เวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยฯ รับแจ้งจากนายเวช ปานา อายุ 61 ปี และนายทวน ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณด้านหลังเกาะคำชะโนด ว่าพบศพคนจมน้ำเสียชีวิต ที่หนองน้ำด้านหลังเกาะคำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี หลังรับแจ้งหน่วยกู้ภัยวีอาร์กู้ภัยบ้านดุงและมูลนิธิสว่างเมธ...

taweelap_b

loading