อาชญากรรม

อาชญากรรม

นศ.สาววัย 21 แจ้งจับ 'ดาบตำรวจ' มอมเหล้าพาขืนใจ-แบล็กเมล์ ผกก.รับเป็นตำรวจจริง เรียกสอบวันนี้

นักศึกษาสาววัย 21 ปี แจ้งความจับ 'ดาบตำรวจ' มอมเหล้าพาเข้าโรงแรมขืนใจถ่ายคลิปแบล็กเมล์ แฟนหนุ่มตามมาหา พาหลบออกหลังโรงแรม ไปเปลี่ยนรถที่โรงพัก พาไปขืนใจซ้ำโรงแรมอีกแห่ง ผกก.สภ.คลองห้า ยอมรับ เป็นตำรวจชุดสืบสวนของโรงพัก หากผิดจริงถือว่าประพฤติชั่วร้ายแรงเมื่อวันที่ 26 มี.ค.66 เวลา 15.00 น. ที...

27 มี.ค. 2566

1K views

ข่าวล่าสุด

4 ชั่วโมงที่แล้ว

สุดเถื่อน วัยรุ่นยกพวกตีกัน คาเขื่อนห้วยติ๊กชู สลด ทหารเข้าระงับเหตุ ถูกปาระเบิดปิงปองใส่เสียชีวิต

วานนี้ (27 มี.ค. 66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับคลิปจากกล้องติดหมวกของเจ้าหน้าที่ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ ตำรวจ สภ.ภูสิงห์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 3 กองกำลังสุรนารี เจ้าหน้าที่ อส.อำเภอภูสิงห์ กำลังเข้าไประงับเหตุวัยรุ่นยกพวกตีกัน ที่บริเวณเขื่อนห้วยติ๊กชู ต.ห้วยติ๊กชู อ.ภูสิงห์ จ.ศร...

nattachat_c

4 ชั่วโมงที่แล้ว

สุดเหี้ยม! หลานติดยาหลอน คลั่งใช้มีดฆ่าตัดหัวอาแท้ๆ หิ้วใส่ถุงทิ้งบ่อทราย ก่อนกลับบ้านนอนสบายใจ

สุดโหด ไอ้คลั่งหลอนยานรก ใช้มีดฟันอาแท้ๆ ที่เลี้ยงดู ให้ข้าวให้น้ำดับ แต่ไม่หนำใจ ก่อนตัดหัวใส่ถุงพลาสติก หิ้วทิ้งบ่อทราย หลังลงมือกลับบ้านอาบน้ำนอนสบายใจ ญาติ-ชาวบ้าน เชื่อหลอนยาหนัก เพราะขนาดอาคอยช่วยเหลือดูแลมาตลอด ยังลงมืออย่างโหดเหี้ยม ตำรวจรุดจับกุมก่อนอ้างแค้นเรื่องส่วนตัววานนี้ (วันที่ 27 มี...

petchpawee_k

27 มี.ค. 2566

สุดโหด! ชายติดยากระหน่ำฟัน-บั่นศีรษะอาแท้ ๆ ดับสลด ก่อนนำทิ้งบ่อทราย

วันที่ 27 มี.ค. 66 ที่ จ.สงขลา เกิดเหตุหลาน ซึ่งติดยาใช้มีดฆ่าตัดหัวอา หิ้วใส่ถุงนำไปทิ้งในบ่อทรายอย่างโหดเหี้ยม อ้างแค้นเรื่องส่วนตัว โดยเหตุการณ์นี้เกิดเมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ ซึ่งทาง ร.ต.อ.จรูญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายที่หลังบ้านหนึ่ง หมู่ 1 บ้านหนองจอก ต...

paranee_s

27 มี.ค. 2566

หลานติดยาคลั่ง ฆ่าโหดตัดหัวอาแท้ๆ หิ้วใส่ถุงทิ้งบ่อทราย อ้างถูกใส่ร้ายว่าขโมยทีวี

หลานติดยาคลั่ง ใช้มีดฟันอาแท้ๆ ที่เลี้ยงดูมา ตัดศีรษะใส่ถุง หิ้วปีนข้ามกำแพงหลังบ้าน ก่อนนำไปทิ้งบ่อทราย อ้างอาเคยทำร้ายพ่อและใส่ร้ายว่าขโมยทีวี วันที่ 27 มี.ค. 66 เวลา 08.00 น. ร.ต.อ.จรูญ โสพิกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุฆ่ากันตายที่หลังบ้านเลขที่ 113/3 หมู่ 1 บ้านหนอง...

nut_p

loading