เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'ชัยธวัช' โชว์วิสัยทัศน์ เดินหน้านำทัพก้าวไกล ย้ำ 'พิธา' ยังเป็นว่าที่นายกฯของพรรค

ชัยธวัช เดินหน้า 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ นำทัพก้าวไกล บอกปัญหาการเมืองไทยแก้ไม่ได้ เพราะการรัฐประหารไม่ถือเป็นการล้มล้างการปกครอง มองกลับถ้าโพสต์เฟซบุ๊กแบบที่ผู้มีอำนาจไม่อยากเห็น อาจจะต้องติดคุกเป็นสิบปี หรืออาจถูกตัดสิทธิทางการเมืองตลอดชีวิต    เมื่อวันที่ 24 ก.ย.66 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนไท...

15 ชั่วโมงที่แล้ว

54 views

ข่าวล่าสุด

6 ชั่วโมงที่แล้ว

“ครูมานิตย์” เชื่อ สส.เพื่อไทย มติเอกฉันท์ ถ้าเสนอชื่อ “อุ๊งอิ๊ง” เป็นหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

วันนี้ (25 ก.ย.) ที่อาคารรัฐสภา นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม สส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย เผยถึงรายชื่อแคนดิเดตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย โดยระบุว่า ยังไม่เป็นที่ประจักษ์ แต่เท่าที่ฟังดู รวมถึงส่วนตัวแล้ว หากถามว่าใครเหมาะที่จะมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยที่สุด ก็ต้องขอต้องฟันธงเลยว่าเป็น น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าค...

paranee_s

7 ชั่วโมงที่แล้ว

'ครูมานิตย์' แย้ม สส.เพื่อไทย มติเอกฉันท์ชงชื่อ 'แพทองธาร' นั่งหัวหน้าพรรค

วันที่ 25 ก.ย. ที่อาคารรัฐสภา นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม สส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย เผยถึงรายชื่อแคนดิเดตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย โดยระบุว่า ยังไม่เป็นที่ประจักษ์ แต่เท่าที่ฟังดู รวมถึงส่วนตัวแล้ว หากถามว่าใครเหมาะที่จะมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยที่สุด ก็ต้องขอต้องฟันธงเลยว่าเป็น น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอ...

panisa_p

8 ชั่วโมงที่แล้ว

'ศิริกัญญา' ถามนายกฯ "รู้ตัวไหม กำลังทำอะไรอยู่" หลังรัฐบาลเล็งกู้แบงก์ออมสินแจกเงินดิจิทัล

“ศิริกัญญา” ลั่นท่านนายกฯรู้ไหม กำลังทำอะไรอยู่ ฟันธง รัฐบาลเล็งกู้แบงก์ออมสินมาแจกเงินดิจิทัล 1 หมื่นบาท เตือนอาจสร้างภาระผูกพันนอกงบฯ-สภาไม่ได้ตรวจสอบ หลัง “เศรษฐา” เผยเตรียมขยายกรอบใช้จ่ายเงินตามมาตรา 2825 ก.ย. 2566 นางสาวศิริกัญญา ตันสกุล รองหัวหน้าพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความวิเคราะห์ที่มาของงบประม...

paweena_c

11 ชั่วโมงที่แล้ว

"ชาดา" เผย "เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร" ติดต่อขอแรงช่วยปราบ "มาเฟียวัดบางคลาน"

ที่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(สถ.) เขตดุสิต กทม. นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รมช.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีการตรวจสอบผู้มีอิทธิพลในวัดบางคลาน จ.พิจิตรว่า เมื่อวันที่24ก.ย.ที่ผ่านมา เจ้าคณะจังหวัดพิจิตรได้ติดต่อมาที่ตน ซึ่งตนก็บอกว่าขอดูเรื่องราวก่อน ตนสามารถเดินทางไปวัดบางคลานได้ ถ้าคณะสงฆ์ให้ไป เรื่องของวัดบา...

kanyapak_w