การเมือง

การเมือง

'บิ๊กตู่' ลุยเพชรบูรณ์ 'สุชาติ-ชัยวุฒิ-สันติ' ขนาบข้าง บอกชาวบ้านอย่าตีความผิด หลังเล่นมุก ยังอยู่อีกนาน

ท่ามกลางกระแสข่าวเรื่องนายกฯ จะย้ายพรรค เมื่อวาน (24 พ.ย.65) ท่านนายกฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลงพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ไปงานคิกออฟมาตรการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกข้าว บรรยากาศเป็นไปอย่าคึกคัก มีประชาชนมาร่วมงานจำนวนมาก มีบางช่วงที่ท่านพูดแล้วทำให้เกิดการตีความทางการเมืองด้วยทันทีที่ท่านนายกฯมาถึงบริ...

25 พ.ย. 2565

21 views

ข่าวล่าสุด

26 พ.ย. 2565

โพลเผย ประชาชนพอใจ ตำรวจทำหน้าที่ควบคุมม็อบช่วงประชุมเอเปค

วันนี้ (26 พ.ย.) ผศ.ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) กล่าวถึงผลสำรวจเรื่อง เบื้องหลังม็อบ ช่วงประชุมเอเปค กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ ดำเนินโครงการถามผู้ตอบและเครื่องมือวัด จำนวน 1,448 ตัวอย่าง ระหว่างวันที่ 23 - 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา โดยเมื่อถามถึงป...

attayuth_b

26 พ.ย. 2565

แยกกันพัง! ‘วีระกร’ ชี้หาก ‘ประยุทธ์-ประวิตร’ ไม่จับมือกันมีแต่ยับ ทำพลัง ‘3 ป.’ ย่อยลง

ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม วานนี้ (25 พ.ย. 65) พล.อ.ประยุทธ์ ได้กล่าวถึงการเข้าสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยรอให้ถึงเวลา แล้วจะบอกเอง แม้นายกรัฐมนตรี จะไม่พูดชัดเจน แต่มีรายงานข่าวว่านายกฯ มีความเคลื่อนไหวในการจัดทัพภายในพรรครวมไทยสร้างชาติแล้วมีข้อมูลว่า ภา...

nicharee_m

25 พ.ย. 2565

'บิ๊กตู่' ปัดตอบ กระแสข่าวย้ายพรรค แย้ม "ถึงเวลาจะบอกเอง"

ถ้าดูจากแนวโน้ม และความเคลื่อนไหวทางการเมืองรายวันในช่วงนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะย้ายไปเป็นแคนดิเดทนายกรัฐมนตรี ของพรรครวมไทยสร้างชาติ และก็มีแนวโน้มอีกเช่นกัน ที่พรรคพลังประชารัฐ อาจมีความเปลี่ยนแปลงภายในพรรคมากพอสมควรวันนี้ (25 พ.ย. 65) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐม...

panwilai_c

25 พ.ย. 2565

ตระกูล 'รัตนเศรษฐ' ขยับขึ้น แทน 'ชัยวุฒิ' ไขก๊อก ส.ส.ย้ายตาม 'บิ๊กตู่' ซบ รทสช.

เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ยื่นหนังสือลาออก จากการเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันที่24 พ.ย.ที่ผ่านมาเมื่อเวลา 17.30 น. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายเดชนัฐวิทย์ เตร...

chiwatthanai_t

loading