การเมือง

การเมือง

“ชัชชาติ” ประกาศย้ายศาลาว่าการกทม. มาดินแดง 100 % เมิน "ประยุทธ์" ตอบปมรถติด

วันที่ 26 พ.ค. 2565 เวลา 14.30 น. นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. กล่าวถึงการย้ายที่ทำการของข้าราชการ กทม. มาที่ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง ว่า ตนคิดว่าศาลาว่าการกรุงเทพมหานครควรมีแห่งเดียว ปัจจุบันมีผู้บริหารหลายคนมีออฟฟิศทั้ง 2 แห่ง มองว่าศาลาว่าการแห่งแรกถือเป็นสถานที่ประวัติศาสตร...

26 พ.ค. 2565

3.8K views

ข่าวล่าสุด

2 ชั่วโมงที่แล้ว

ส.ส.เต้ พา ‘แม่’ ดินเนอร์ ดีใจได้ข่าว นายกฯ เร่งดีเอสไอให้เคส ‘แตงโม’ เป็นคดีพิเศษ

ส.ส.เต้ พา ‘แม่’ ดินเนอร์ ดีใจได้ข่าว นายกฯ เร่งดีเอสไอให้เคส ‘แตงโม’ เป็นคดีพิเศษเมื่อวันที่ 27 พ.ค.65 ภายหลังจากการที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม ร่วมแถลงความคืบหน้าการดำเนินคดีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดาส.ส.เต้ ได้โพสต์ภา...

nicharee_m

27 พ.ค. 2565

'เพื่อไทย-ก้าวไกล' ผนึกกำลัง ส.ก.ทำงานร่วมกัน - 'ชัชชาติ' ฟิตสำรวจปัญหาย่านหลักสี่

ผู้บริหารพรรคเพื่อไทยและพรรคก้าวไกล แถลงจุดยืน ว่าที่ส.ก.ทั้ง 2 พรรค พร้อมทำงานร่วมกันในสภากรุงเทพมหานคร หลังกกต.รับรองผลเลือกตั้ง นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร อดีตผู้สมัคร ผู้ว่าฯกทม. นำทีมว่าที่สก.ของทั้งสองพรร...

panwilai_c

27 พ.ค. 2565

กลุ่มคนต้านพ.ร.บ.รวมกลุ่ม ยันชุมนุมต่อ หลังศาลยกคำร้องขอคุ้มครองพิเศษ

ขบวนต้านกฏหมายทำลายการรวมกลุ่มของประชาชน ยืนยันจะชุมนุมต่อไป หลังศาลแพ่งยกคำร้องขอคุ้มครองพิเศษ โดยยังรอคำตอบจากรัฐบาลให้ยกเลิกร่างกฎหมายที่ลิดรอนสิทธิเสรีภาพของประชาชนทุกฉบับ ขบวนต้านกฎหมายทำลายการรวมกลุ่มของประชาชน ที่รวมตัวมากจากภาคประชาสังคมและภาคประชาชน กว่า 20 เครือข่าย ยืนยันจะชุมนุมที่หน้าอง...

panwilai_c

27 พ.ค. 2565

“ไผ่ ลิกค์” สวน “หมอระวี” อยากกินกล้วยก็บอก ยัน “ธรรมนัส” ไม่ได้รับงาน “ทักษิณ” ล้มรัฐบาล

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวถึงกรณีที่ นพ.ระวี มาศฉมาดล ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ ที่ออกมาระบุว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า แกนนำพรรคเศรษฐกิจไทย รับสัญญาณจากคนแดนไกลจับมือกับฝ่ายค้านเล่นเกมการเมืองในสภาคว่ำกฎหมายงบประมาณปี66 นั้นไม่เป็นความจริงและขอฝากไปถึง นพ.ระวี ว่าห...

attayuth_b

loading