Headlines

วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566

งานเข้า! ศาลอาญาคดีทุจริตฯรับฟ้อง กกต.กลั่นแกล้ง 'พิธา'-จัดเลือกตั้งไม่โปร่งใส'สุดารัตน์' วอนอย่าทำลายหลักการ ชี้ข้อบังคับสภา 41 ส่งชื่อนายกฯ ซ้ำได้ไม่จำกัดถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของประเทศไทย เพราะวันนี้ “ไก่ไทยจะไปอวกาศ” แล้วไก่ไทยจะไปอวกาศได้ยังไง วันนี้มีคำตอบมาบอก..ดับสยอง! 2 พิตบูล บุกขย้ำกินผู้ป่วยติดเตียง เจ้าของยันให้อาหารอิ่มตลอดก้าวไกล แจงปมส.ส.ทำร้ายแฟนสาว ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายผุดสูตรใหม่! เพื่อไทยจ่อเจรจาครอง ปธ.สภาฯ แลกเสีย 1 เก้าอี้รมต.คุมตัว 'เจ๊หงส์' ส่งศรีธัญญา หลังตีแม่หัวแตก เผยเมา อยากขอโทษ'อุ๊งอิ๊ง' เข้าพรรคหลังหายโควิด บอก เพื่อไทย-ก้าวไกล "สู้ๆ" ปมปธ.สภาฯ

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

สลด เสี่ยโรงเหล็กขับรถเสียหลักพุ่งตกคลองประปาจมมิดทั้งคัน หนีไม่ทันเสียชีวิตในรถ

สลด เสี่ยโรงเหล็กขับรถเสียหลักพุ่งตกคลองประปาจมมิดทั้งคัน หนีไม่ทันเสียชีวิตในรถเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 24 ก.ย. 66 พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสตร์ ผกก.สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เอนกประสงค์พุ่งตกลงไปในน้ำมีผู้ติดอยู่ในรถ เหตุการณ์บริเวณคลองปะปา ซ.วัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมด้วย...

25 ก.ย. 2566

1.5K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'ชัยธวัช' โชว์วิสัยทัศน์ เดินหน้านำทัพก้าวไกล ย้ำ 'พิธา' ยังเป็นว่าที่นายกฯของพรรค

ชัยธวัช เดินหน้า 4 ยุทธศาสตร์ 2 ภารกิจ นำทัพก้าวไกล บอกปัญหาการเมืองไทยแก้ไม่ได้ เพราะการรัฐประหารไม่ถือเป็นการล้มล้างการปกครอง มองกลับถ้าโพสต์เฟซบุ๊กแบบที่ผู้มีอำนาจไม่อยากเห็น อาจจะต้องติดคุกเป็นสิบปี หรืออาจถูกตัดสิทธิทางการเมืองตลอดชีวิต    เมื่อวันที่ 24 ก.ย.66 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนไท...

25 ก.ย. 2566

56 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

เอ็นดู! เจ้าตูบ 'หมีขาว' นักแสดงเจ้าบทบาท นอนนิ่ง ช่วยเจ้านายสาธิตการเผาศพ-สักยันต์

ผู้ใช้ติ๊กต็อก @houn2531 เผยความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัข ชื่อ หมีขาว พร้อมคำอธิบายจากเจ้าของคลิป โดยหมีขาวให้ความร่วมมือแสดงนำอย่างสมบทบาทตามที่เจ้าของต้องการ ทั้งการสาธิตการเผาศพ และการสักยันต์รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7qFSrwIgz74...

25 ก.ย. 2566

423 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

จับ 2 ตร. ชุดพนักงานสอบสวนของ รอง ผบ.ตร. เอี่ยวพนันออนไลน์

ชุดปฏิบัติการพิเศษ บุกจับ 2 นายตำรวจ ยศพลตำรวจตรี และพันตำรวจเอก อยู่ในชุดพนักงานสอบสวนของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนหนึ่ง เอี่ยวพนันออนไลน์ หลังพบหลักฐานเส้นทางการเงินถูกโอนเข้าบัญชีชุดปฎิบัติการพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมา...

25 ก.ย. 2566

18.4K views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

'ภูมิธรรม' ลุยลดภาระค่าครองชีพคนไทย ย้ำลดราคาสินค้าได้เห็นแน่ คาดต้น ต.ค.นี้ ชัดเจนขึ้น

วานนี้ (24 ก.ย. 66) นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ตรวจเยี่ยมชมการจำหน่ายสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด ที่วัดบำเพ็ญเหนือ/วัดบางเพ็งใต้ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร (กทม.) พร้อมระบุว่า ขณะนี้ กระทรวงพาณิชย์กำลังติดตามการลดราคาสินค้า หลังจากที่ต้นทุนการขนส่งได้ปรับลดลง จากการ...

25 ก.ย. 2566

57 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

‘บิ๊ก ศรุต - อเล็กซ์ เรนเดล’ ชวนติดตามความเข้มข้นในละคร “สืบลับหมอระบาด”

‘บิ๊ก ศรุต’ รับบท นพดนัย และ ‘อเล็กซ์ เรนเดลล์’ รับบท ธีธัช จากละครสืบสวนเข้มข้น “สืบลับหมอระบาด” ที่หลายคนรอติดตาม เนื้อเรื่องก็ได้ดำเนินมา 10 ตอนแล้ว นำแสดงโดยพระเอก ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ประกบคู่กับนางเอก ‘คิมเบอร์ลี่’ ซึ่งตัวละครของ ‘บิ๊ก ศรุต’ และ ‘อเล็กซ์ เรนเดล’ นั้นเจอกันทีไรก็จะตีกันอย่างเดียว ...

25 ก.ย. 2566

84 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

บราซิลร้อนจัดกะทันหัน อุณหภูมิพุ่งเกือบ 50 องศา จนคนแห่คลายร้อนริมหาดแน่นขนัด

มีภาพจากชายหาด ในเมือง ริโอ เดอ จาเนโร ของบราซิล ปรากฏว่า มีชาวเมืองแห่กันไปคลายร้อนกันแน่นขนัดเต็มชายหาด หลังจากที่บราซิลถูกคลื่นความร้อนโจมตี ทำให้อากาศร้อนฉับพลันขณะนี้ บราซิลซึ่งอยู่ในซีกโลกตอนใต้นั้น กำลังอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดยอุณหภูมิพุ่งขึ้นเกือบ 50 องศาเซลเซียส ทีเดียวโดย ศูนย์อุตุนิยมวิท...

25 ก.ย. 2566

178 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

คว้าเหรียญทองแรกสำเร็จ! 'น้องเทนนิส' หลั่งน้ำตาเปิดใจ "เป็นเอเชียนเกมส์ ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิต"

ยินดีกับเหรียญทองแรกของไทยในเอเชียน เกมส์ หางโจว ในวันนี้ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองเทควันโด 2 สมัยติดต่อกัน ขณะที่ทีมเทเบิลเทนนิสหญิงไทย สร้างประวัติศาสตร์ได้เหรียญทองแดงแรก ในเอเชียน เกมส์...

25 ก.ย. 2566

21 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : ร้าน 'คุณชายก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ไส้แก้ว' ครบทั้งทำเล รสชาติ และการบริการ

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... คุณนก พรรณทิวา เจ้าของร้านคุณชายก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ไส้แก้ว เล่าว่า เคยเปิดขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดอยู่ที่ราม 2 มาก่อนถึง 20 ปี แต่มาระยะหลัง ๆ กำลังซื้อของคนแถวนั้นลดลง ประกอบกับไม่มีที่จอดรถ ทำให้ลูกค้าลดลงเรื่อย ๆ เมื่อขายได้น้อยลง รายได้ลดลง แต่หนี้สินยังมีอยู่ จึงปรึกษา...

24 ก.ย. 2566

46 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ทีทีบีไดรฟ์ รุกหนักเปิดแพลตฟอร์ม Roddonjai ซื้อ-ขายรถยนต์ พร้อมผนึกพันธมิตรดีลเลอร์รถยนต์ คัดรถคุณภาพที่ผ่านการตรวจสอบไว้ที่นี่ที่เดียว

ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต ผู้นำตลาดสินเชื่อรถยนต์ ตอกย้ำการดูแลลูกค้าที่ใช้รถตลอดทุกช่วงเวลาของชีวิต จับมือพันธมิตรและดีลเลอร์รถยนต์ชั้นนำกว่า 3,000 แห่ง คัดรถคุณภาพที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถยนต์โดยคนกลางมาตรฐานสากลทุกคัน พร้อมรถยนต์คัดพิเศษจาก 5 กลุ่มหลักที่หายาก รวมไว้ที่เว็บไซต์ Roddonjai ที่เดีย...

25 ก.ย. 2566

8 views

เพิ่มเติม