ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

บิ๊กแบ็กปริศนาโผล่กลางทุ่งนากว่า 100 ถุง ชาวบ้านผวาเป็นสารพิษคล้ายกับซีเซียม

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านหมู่ 4 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ให้ช่วยตรวจสอบ หลังบิ๊กแบ็กปริศนาจำนวนมากกว่า 100 ถุง โผล่อยู่กลางทุ่งนา ทั้งยังมีถุงที่มีลักษณะผ่าครึ่ง วางเรียงรายยาวเหยียดอยู่ในร่องดินที่ขุดไว้เพื่อทำการเผา โดยมีท่อนฟืนจำนวนมากวางอยู่ใกล้ ๆ เพื่อรอการเผา หรือหลอมโ...

23 มี.ค. 2566

1.1K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

ลั่นไม่เปลี่ยนขั้วอีกแล้ว! 'สมศักดิ์-สุริยะ' สวมเสื้อเพื่อไทย มั่นใจแลนด์สไลด์แน่นอน

สมศักด์-สุริยะ สวมเสื้อเพื่อไทยอย่างเป็นทางการ ลั่นไม่เปลี่ยนขั้วอีกแล้ว หวังช่วยเพื่อไทยแลนด์ไลด์ มั่นใจเพื่อไทยฟ้าเปิดได้ตั้งรัฐบาลนายสมศักดิ์ เทพสุทิน และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เดินทางเข้าพรรคเพื่อไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค แ...

23 มี.ค. 2566

99 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

อย่าทำแบบนี้เลย ชายคิดสั้นยืนขวางทางรถไฟ โชคดีคนขับรถไฟเบรกทัน

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.66 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kridsada Bandasak โพสต์คลิปชายคนหนึ่งยืนขวางทางรถไฟ เพื่อที่จะฆ่าตัวตาย โดยในคลิปคนขับรถไฟได้บีบแตรรถไฟ และตะโกนให้ชายคนดังกล่าวเดินหลบออกไป ในขณะเดียวกันก็ต้องเบรกรถไฟไปด้วย      ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้วันพระ!..รถช้ายังทำเวลากลับมาใหม่ได้..แต่ชีวิตท...

23 มี.ค. 2566

74 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

‘ตำรวจเที่ยวผับ’ ชักปืนยิงขู่โต๊ะข้างๆ ฉุนร้องเพลงเสียงดัง ต่อยกันชุลมุน โดนดำเนินคดีทั้งคู่

"ตำรวจ" เที่ยวผับนอกเวลาราชการ ไม่พอใจโต๊ะข้างๆ ขึ้นร้องเพลงบนเวทีโวยวายเสียงดัง จนคู่กรณีเดินมาตบหน้า จากนั้นเกิดวิวาทชุลมุน ฝ่ายตำรวจชักปืนยิงขู่ในร้าน กระทั่งสายตรวจเดินทางมาระงับเหตุ ล่าสุดถูกดำเนินคดีทั้ง 2 ฝ่ายกล้องวงจรปิดภายในร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในสมุทรปราการ บันทึกภาพตำรวจ 3 นาย...

23 มี.ค. 2566

127 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

ททท.เลย วอนผู้ประกอบการ อย่าฉวยโอกาส ‘เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5’ ขึ้นราคาห้องพัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจริยาทร สูหู่ ผอ.ททท.สำนักงานเลย เปิดเผยหลังจากที่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 ได้ประกาศจำนวนที่พัก-โรงแรม 560,000 สิทธิ์ ถูกจองเต็มหมดแล้ว หลังรัฐบาลเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 5 พร้อมกับให้เริ่มจองห้องพักกับโรงแรมที่พักทั่วประเทศได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 มี.ค...

23 มี.ค. 2566

44 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

ตัวพ่อสุดๆ The Weeknd ได้รับการบันทึกจาก Guinness World Records เป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

The Weeknd นักร้อง-นักแต่งเพลงจากประเทศแคนาดา ขึ้นแท่นได้รับการบันทึกจาก Guinness World Records ว่าเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกสำนักข่าวต่างประเทศ และเว็บไซต์ Bill Board รายงานว่า ได้มีการรวบรวมสถิติบนทุกแพลตฟอร์ม ณ ปัจจุบัน แล้วพบว่าผลงานของเขามียอดสตรีมมิงของ The Weeknd นั้น จำนวนมากก...

23 มี.ค. 2566

136 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

รัสเซียถล่มเดือด ยิงมิสไซล์ถล่มอพาร์ทเมนต์ยูเครน ขณะ 'สี จิ้นผิง' เยือนกรุงมอสโก รัสเซีย

ในขณะที่ ประธานธิบดี สี จิ้นผิง แห่งจีน เดินทางเยือนกรุงมอสโกของรัสเซีย เพื่อหารือถึงแผนสันติภาพในวิกฤติยูเครนนั้น รัสเซียก็ยังเปิดฉากถล่มยูเครนอย่างต่อเนื่องมีภาพนาที ขณะที่ขีปนาวุธของรัสเซีย ได้พุ่งเป้าเข้าที่อาคารอพาร์ทเมนต์ที่อยู่อาศัยของพลเรือนในเมืองซาโปริซเธีย เกิดการระเบิดอย่างรุนแรงการโจมตี...

23 มี.ค. 2566

129 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 23 มี.ค. 66 – 'มาโน' ขอผลงานดีจากเกมอุ่นเครื่อง 2 แมตช์ / พรีวิว อิตาลี พบ อังกฤษ คืนนี้ / นับถอยหลังซีเกมส์ ครั้งที่ 32

- ทีมชาติไทยบินไปยูเออี  ‘มาโน’ ขอผลงานดีจากเกมอุ่นเครื่อง 2 แมตช์- ไทยยู 23 ไล่เจ๊าซาอุฯ 2-2 ประเดิม โดฮา คัพ- ความพร้อมก่อนเกม อิตาลี พบ อังกฤษ- ความพร้อมก่อนเกม โปรตุเกส พบ ลิกเทนสไตน์- กกท.รอส.ดำน้ำ ชี้แจง กรณีถอดนักกีฬาทีมชาติซีเกมส์- "แกรนด์สปอร์ต" เปิดตัวชุดแข่งขันนักกีฬาซีเกมส์ ครั้ง...

23 มี.ค. 2566

16 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : ร้าน 'Hakuna Matacha' เจ้าของร้านขนมสู้ไม่ถอย

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... น้องวิว ธนพร เจ้าของร้าน Hakuna Matacha (ฮาคูน่า มาทาช่า) เรียนจบรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เคยเป็นแอร์โฮสเตสอยู่หลายปี จนมาเจอกับสถานการณ์โควิด ส่งผลกระทบกับรายได้ จึงตัดสินใจลาออก แล้วนำเงินที่ได้จากการลาออก มาเริ่มต้นธุรกิจ ลองทำมาหลายอย่าง จนมาลงตัวที่ของกินน้องวิว เลือกขาย...

19 มี.ค. 2566

36 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

วิกฤตฝุ่น PM 2.5 เสี่ยงโรคมะเร็งปอด เด็กสมองเติบโตไม่สมวัย “จราจร” แหล่งกำเนิดหลักของฝุ่น PM 2.5 ใน กทม.

จากสถานการณ์ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนส่งผลกระทบในวงกว้างและเป็นอันตรายต่อสุขภาพ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดการประชุมเชิงวิชาการออนไลน์ เรื่อง “เราจะอยู่กันอย่างไรในช่วงวิกฤตฝุ่น PM 2.5” สนับสนุนโดย บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ GSK เพื่อนำองค์ควา...

22 มี.ค. 2566

48 views

เพิ่มเติม