ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

กกต.เผยยอดรับใบสมัครสว.ทั่วประเทศ พร้อมแจงข้อกำหนดการแนะนำตัว ไม่ให้มีคนได้เปรียบเสียเปรียบ

ความคืบหน้าก่อนการรับสมัครเลือกสมาชิกสมาชิกวุฒิสภา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้งโพสต์ข้อความผ่านสื่อสังคมออนไลน์ชี้แจงเสียงวิจารณ์ ระเบียบ กกต.เรื่องการแนะนำตัวในการเลือกสมาชิกวุฒิสภาว่าเป็นการจำกัดสิทธิของบุคคลตามรัฐธรรมนูญหรือไม่ โดยนายแสวง บุญมี ชี้แจงว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อมิให้มีการได้เปรียบเส...

18 พ.ค. 2567

34 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

เจ้าของหอสุดจะปวดหัว! ผู้เช่าค้างค่าเช่ามากกว่า 10 วัน เปิดห้องเข้ามาเจอขยะเกลื่อน

จากกรณีโลกโซเชียลโพสต์ภาพของห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านชุมชนกังสดาล ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งเต็มไปด้วยขยะขวดน้ำพลาสติกที่กองไว้กับพื้น เสื้อผ้าที่ถูกกองไว้ ที่ระเบียงจนมีเชื้อราขึ้นบนเสื้อผ้า รวมทั้งมดแดงขึ้นบนเสื้อผ้าส่วนในตู้เย็นมีขวดน้ำที่ดื่มหมดแล้วทิ้งไว้ รวมท...

18 พ.ค. 2567

139 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

ปู่ย่าเด็กหญิงวัย 9 ขวบ สุดทนควงทนาย ตบเท้าขึ้นแจ้งความ หลานถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจาร

ปู่และย่า ด.ญ.วัย 9 ขวบ ร้องทนายและสื่อมวลชนช่วยเหลือ หลังหลานสาวบอกถูกพ่อเลี้ยงวัย 34 ปี กระทำอนาจารถึง 2 ครั้ง ในช่วงจังหวะผู้เป็นแม่ไม่อยู่ ทำให้กระทบกระเทือนสภาพจิตใจ และมีอาการ ซึม ไม่ร่าเริง เบื้องต้นตบเท้าขึ้นแจ้งความดำเนินคดีทางกฎหมายเมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ 18 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น...

18 พ.ค. 2567

96 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

SUZUKI โต้ข่าวลือปิดตัว ยันไม่จริง ยังดำเนินธุรกิจในไทย

กรณีที่มีสื่อโซเชียลมีเดีย โพสต์ข้อความว่า บริษัท Suzuki จะเลิกกิจการในประเทศไทย ให้ดีลเลอร์เคลียร์รถ และอะไหล่ออกให้หมดในปีนี้ ล่าสุด เพจ Suzuki Motor Thailand ออกมาชี้แจงผ่านเพจ โดยระบุว่า“กรณีข่าวที่เกิดขึ้นในสื่อโซเชียลมีเดียตั้งแต่เมื่อวานนี้ ทางบริษัทขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น และบริษ...

18 พ.ค. 2567

71 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

ทำถึงเกิน! "เบคกี้" แจ้งเกิดพรมแดงคานส์ 2024 โททัลลุคสวยและแพงมาก เอฟซีต่างชาติกรี๊ดสนั่น

ทำถึงสุดๆ เมื่อเบอร์หนึ่งนัมเบอร์วันวงการยูริ "เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง" นักแสดงชาวไทยจากซีรีส์เกิร์ลเลิฟ "ทฤษฎีสีชมพู (GAP The series)" ปรากฏตัวเรียกเสียงชัตเตอร์และแสงแฟลชจากสื่อต่างอย่างถล่มถลาย เมื่อได้รับเกียรติเดินพรมแดงระดับโลก CANNES FILM FESTIVAL 2024 เทศกาลหนัง...

18 พ.ค. 2567

1.8K views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

สำนักวาติกันออกแนวปฏิบัติใหม่ให้คริสตจักรคาทอลิก เพิ่มความระมัดระวังเรื่องการกล่าวถึงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ

สำนักวาติกันได้ออกแนวปฏิบัติใหม่แนะนำให้คริสตจักรคาทอลิก เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นในการกล่าวถึงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ หลังจากเกิด "การประจักษ์" หรือ ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ที่เป็นเหตุการณ์ปลอมหลายครั้งจากโลกออนไลน์ จนสร้างความสับสบให้กับคริสตชนวิคตอร์ มานูเอล เฟอร์นันเดซ บาทหลวงและนักศ...

18 พ.ค. 2567

84 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

ผลงานโดดเด่น! 'โฟเดน' คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ของพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้

ฟิล โฟเดน กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของศึก พรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2023/24 จากการประกาศผลโหวตอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม กองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 23 ปี โชว์ฟอร์มสุดยอดในซีซั่นนี้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีส่วนช่วยให้ แมนฯ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงอีกด้วย โดยมีส...

18 พ.ค. 2567

36 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

โบตั๋นเช็คอิน วิทยาลัยปิโตรเลียม และปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โบตั๋นเช็คอิน 18 พ.ค.67 พาไปวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สถาบันบัณฑิตศึกษาและวิจัยชั้นนำระดับนานาชาติ ผู้นำในอาเซียนด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และพอลิเมอร์วิทยาลัยนานาชาติซึ่งเปิดสอนทางด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์แห่งแรกของประเทศไทย จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือ...

18 พ.ค. 2567

25 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

Grab Food จัดแคมเปญ 'ร้านเด็ดทั่วไทย สั่งได้ Only at Grab’ พร้อมความคุ้ม 3 ต่อ

Grab Food จัดแคมเปญพิเศษ 'ร้านเด็ดทั่วไทย สั่งได้ Only at Grab'  พร้อม ความคุ้ม 3 ต่อGrab Food จัดร้านเด็ดทั่วประเทศไทยให้มาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ย่านดังใจกลางกรุงเทพ , ข้าวซอยเจ้าดังจากเชียงใหม่ , ร้านโคตรยำ การันตีรางวัล 3 ปี ซ้อนThe Chess cake factory ต้นตำรับจากอเมริกา  และร้านดังใน...

18 พ.ค. 2567

17 views

เพิ่มเติม