เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

27 นาทีที่แล้ว
27 นาทีที่แล้ว

ส.ต.ท. อ้างมีอาการป่วย ควบคุมตนเองไม่ได้เป็นระยะ พร้อมยื่นใบรับรองเเพทย์

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงภายหลังเข้าสอบปากคำ สิบตำรวจโทหญิงทำร้ายอดีตทหารรับใช้ ว่าจากการสอบปากคำเบื้องต้น สิบตำรวจโทหญิงยอมรับสภาพว่าได้ทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจริง โดยอ้างว่า ตัวเองมีอาการที่ไม่สามารถจะควบคุมอารมณ์ของตนได้เป็นระยะๆ โดยมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลแห่...

onjira_n

38 นาทีที่แล้ว
38 นาทีที่แล้ว

"วัชระ" เรียกร้อง "พรเพชร" สอบ ส.ว. ปล่อยเมียทำร่างกายทหารรับใช้

    นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ เรียกร้องให้ศาสตราจารย์พิเศษพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงและให้เอาผิดกรณีการฝ่าฝืนจริยธรรมอย่างร้ายแรง ว่า ส.ว.ที่ถูกอ้างถึงในกรณีมีการแจ้งความของผู้เสียหายรายหนึ่งว่าถูกภรรยาของ ส.ว.คนหนึ่งทำร้ายร่างกายนั้นว่า ส.ว.คนด...

onjira_n

1 ชั่วโมงที่แล้ว
1 ชั่วโมงที่แล้ว

บิ๊กป้อม สั่งด่วน ศอ.บต.เยียวยาปชช.-ผู้ประกอบการ ได้รับผลกระทบจากเหตุป่วนใต้

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ในฐานะประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (กพต.)เปิดเผยว่า ได้มอบหมายเป็นการเร่งด่วนให้ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศอ.บต.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งรัดการช่วยเหลือเยียวยาผู้ประกอบการและประชาชนที่ไ...

onjira_n

1 ชั่วโมงที่แล้ว
1 ชั่วโมงที่แล้ว

สาวไทยในต่างแดนถูกล็อตเตอรีมากกว่า 30 ล้าน จัดนางรำ 109 ชีวิต สุดอลังการณ์

ที่บ้านอาจารย์อั้ม พาเฮง ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ ในโครงการฟิวชั่น บ้านท่อป่าตัน ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่ตั้งและประดิษฐานองค์พระพิฆเนศ กุมารเทพและพยานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้มีพิธีรำบวงสรวงถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ด้วยนางรำมากถึง 109 ชีวิต การแสดงมากถึง 9 ชุด ยิ่งใหญ่อลังการณ์ เท่าที่มีการรำถวายมา ม...

onjira_n

loading