คลิปเต็มรายการ
เมียหลวงไม่ทน! แฉแหลกนางงามไม่สมมง แอบเป็นชู้สามีทั้งที่ตัวเองก็มีแฟน
3 พ.ย. 2568
137 views
รายการโหนกระแสวันนี้ (3 พ.ย. 2568) พูดคุยกรณี "คุณติ๊ก" เมียหลวง ที่ออกมาพร้อมกับ "แตงโม" หลานสาวแท้ๆ ของสามี เพื่อสืบหาความจริง หลังจากสามีของคุณติ๊กไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับหญิงอื่น ซึ่งมีตำแหน่งนางงามเวทีประกวดชื่อดัง และมีสามีอยู่แล้วด้วย
คุณติ๊ก ได้เล่าว่า เธอแต่งงานอยู่กับสามีมาแล้วกว่า 3 ปี มีลูก 2 คน ตอนที่จับได้ว่า สามีแอบคบชู้ ตอนนั้นลูกคนโตอายุ 1 ขวบ ส่วนคนเล็กอยู่ในครรภ์ เธอเริ่มสงสัยว่าสามีเปลี่ยนไป เมื่อช่วงปี 2566 หลังจากงานเลี้ยงเลิกที่โรงมะพร้าว มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานเป็น "เด็กชงเหล้า" มาเกาะแกะกับสามีเธอ เพราะหลังงานเลี้ยงเลิก เด็กชงเหล้าคนอื่นๆ กลับไปหมดแล้วเหลือแต่ผู้หญิงคนนี้ ยังไม่ยอมกลับบ้าน ยังนั่งกินดื่มกับสามีเธออยู่ ซึ่งเธอเข้าบ้านพาลูกเข้านอนแล้ว และเปิดกล้องวงจรปิดดูจึงเห็นว่า ทั้งคู่ขับรถออกไปข้างนอกด้วยกัน และอยู่บนรถนานกว่า 20 นาที เธอพยายามโทรศัพท์หาสามีแต่สามีไม่รับสาย เธอจึงเดินออกจากบ้านไปที่รถคันดังกล่าวปรากฏว่าสามีรีบลงจากรถ ส่วนผู้หญิงคนนั้นก็ขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอเข้าไปถามสามี ก็ถูกสามีปฏิเสธเสียงแข็งว่า "ไม่มีอะไร" แค่ขึ้นรถไปจ่ายค่าตัวที่จ้างมาชงเหล้า
หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ไปจับได้อีกว่าสามีค้ำประกันรถกระบะให้ผู้หญิงคนดังกล่าว อ้างว่าผู้หญิงคนดังกล่าว จะมาทำธุรกิจมะพร้าวร่วมด้วย และสามีก็หลอกให้เธอเซ็นใบหย่าโดยอ้างว่า เธอจะมีหนี้สินและมีเรื่องฟ้องร้องกลัวว่าเธอกับลูกจะได้รับความเดือดร้อนไปด้วย ซึ่งเธอก็หลงเชื่อและยอมเซ็นใบหย่าตอนเดือนกันยายน 2567 
จนกระทั่งตุลาคม 2567 ก่อนวันเกิดสามี เธอเจอแชทการสนทนาระหว่างสามีกับผู้หญิงคนนั้นทั้งหมด ซึ่งพบว่ามีการพูดคุยอย่างลึกซึ้ง ทำนอง 18+ เธอยอมรับว่า มันจุกอกพูดอะไรไม่ออก ทำให้เธอต้องแยกกันอยู่กับสามี เพราะสามีก็เลือกไปอยู่กับทางนั้น
ฟางเส้นสุดท้าย เธอไปเจอข้อความที่ผู้หญิงคนนั้นด่าลูกสาวเธออย่างเสียๆ หายๆ เธอจึงตัดสินใจทักไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น ปรากฏว่าผู้หญิงจะยอมชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 200,000 บาท ซึ่งเธอมารู้ภายหลังอีกว่าก็เป็นเงินสามีของเธอนั่นเอง
ดาว คู่กรณี โต้กลับว่า ตนรู้ดีว่าทำลังทำอะไรอยู่ ตนไม่ได้ด่าเด็ก ตนจะด่าเด็กทำไม และไม่เคยคบหากับสามีของคุณติ๊กแน่นอน ที่ยังอยู่ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เพราะผู้ชายชวนตนไปทำมะพร้าวด้วยกัน จนตอนนี้มีเรื่องขึ้นมาก็ยังต้องทำ เพราะมะพร้าวมันเป็นธุรกิจของแฟนของตน ของครอบครัวตน จะให้เลิกทำได้ยังไง ส่วนเรื่องรถกระบะ เมื่อถามว่า รถกระบะที่ออกมา สามีคุณติ๊กไปค้ำประกันออกรถให้คุณดาว ในเมื่อไม่ได้เป็นอะไรกัน จะค้ำให้กันทำไม คุณดาวบอกว่า มันจำเป็นต้องออกรถกระบะมาวิ่งงานมะพร้าว แต่ตนออกรถไม่ได้ ต้องหาคนมาค้ำ สามีคุณติ๊กก็เลยไปค้ำให้
แท็กที่เกี่ยวข้อง โหนกระแส ,รายการโหนกระแส