สังคม
“หมวดสมภพ” เฮิร์ทหนัก ร้องไห้ต่อหน้าสื่อ ช้ำเมียเป็นชู้ครูสอนขับรถ จูบรูปแต่งงานสั่งลาก่อนทิ้ง
10 ส.ค. 2569
154 views
หมวดสมภพเฮิร์ทหนัก เมียเป็นชู้ครูสอนขับรถ ร้องไห้ต่อหน้าสื่อ จะฆ่าเมียแล้วตัวตายตาม ด้านผู้สื่อข่าวกล่อมจนใจเย็น ล่าสุดไปไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือถอนคำสาบานรัก เพราะฝ่ายหญิงผิดคำสาบาน
กรณี ร้อยตำรวจโท สมภพ อายุ 56 ปี รองสารวัตรสืบสวนในจังหวัดนนทบุรี ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า ถูกภรรยาอายุ 48 ปี ที่อยู่กินกันมา 24 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน นอกใจไปมีชู้เป็นครูสอนขับรถ ที่หมวดสมภพเอง เป็นคนจ้างให้มาสอนภรรยา แถมยังขโมยเงินในบัญชี และนำรถอีซูซุ มิวเซเว่น ของตนไปจำนำ 200,000 บาท เพื่อนำเงินไปปรนเปรอชู้รัก
ตอนแรกหมวดสมภพ ยังไม่รู้ตัว ว่าทำไมเมียรักถึงเปลี่ยนไป บังคับให้แยกห้องนอน แต่ลูก ๆ รู้ว่าแม่มีชู้ กระทั่งหมวดสมภพไปจับได้คาตา เพราะแอบสะกดรอยตามภรรยาไป เห็นว่าเขาพากันเข้าไปในห้องเช่า แล้วก็นั่งเฝ้าที่หน้าห้องเช่าจนเขาออกมาด้วยกัน หลังจากนั้นก็มีปากเสียงกับภรรยาตลอด และถูกภรรยาตบตีทำร้ายร่างกาย
สุดท้ายเมียรักก็หอบเสื้อผ้าออกจากบ้านไปแล้ว อ้างว่า ไปอยู่บ้านพ่อตาแม่ยาย แต่จริง ๆ คือ ไปอยู่กับชู้ ทำให้เสียใจมาก เพราะที่ผ่านมาเขารักเมียมาก เลี้ยงดูอย่างดีไม่ให้ลำบาก แต่กลับถูกสวมเขา ขณะที่ฝ่ายหญิงพอรู้ว่า หมวดสมภพแจ้งความเอาผิดชู้ ก็นั่งแท็กซี่กลับมาที่บ้าน มาเจรจาขอให้ถอนแจ้งความชายชู้ พร้อมเสนอเงินให้ 3 ล้านบาท แต่หมวดสมภพไม่รับ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งสองคนให้ถึงที่สุด
โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จู่ ๆ หมวดสมภพ ได้โทรศัพท์หาผู้สื่อข่าวอีกครั้ง พร้อมทั้งบอกว่า อีก 1 ชั่วโมง ให้มาที่บ้านด่วน เพราะได้สั่งให้คนไปยิงภรรยา โดยให้ค่าจ้าง 100,000 บาท หลังทำสำเร็จจะระเบิดขมับตัวเองในบ้าน เพื่อไม่ให้เป็นภาระกับใคร ผู้สื่อข่าวจึงรีบเดินทางไปหาหมวดสมภพทันที ระหว่างนั้นได้พยายามพูดคุย เกลี้ยกล่อมให้ใจเย็น ขณะที่หมวดสมภพร้องไห้ตลอดเวลา
เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงบ้านหมวดสมภพ พบว่า เจ้าตัวอยู่ในสภาพเศร้าโศกเสียใจ นั่งดื่มเบียร์หมดไปหลายสิบกระป๋อง ผู้สื่อข่าวได้กอดปลอบใจ พร้อมกล่อมให้คิดทบทวนให้ดี หมวดสมภพยังเหลืออายุราชการอีกตั้ง 5 ปี อย่าเอาชีวิตมาแลกแบบนี้ มันไม่คุ้มกัน โดยใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จนหมวดสมภพสบายใจขึ้น จึงโทรศัพท์ไปหาคนของตัวเองว่า ให้ยกเลิกงาน พร้อมทั้งรับปากกับผู้สื่อข่าวว่า จะไม่คิดสั้นและทำร้ายตนเองแล้ว
จากนั้นหมวดสมภพ ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าไปในบ้าน บอกว่า วันนี้จะขอปลดรูปแต่งงานเอาไปทิ้ง แล้วจะเก็บเสื้อผ้า ข้าวของทุกชิ้นของภรรยาที่อยู่ในบ้าน เอาไปเผา จากนั้นได้พูดตัดพ้อที่หน้ารูป ก่อนจูบรูปภาพแต่งงาน 1 ครั้ง แล้วเก็บของใส่ถุงดำกองไว้
ระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวเสนอว่า ให้นำของที่ใช้ได้ ไปบริจาคให้วัดดีไหม จะได้ทำบุญไปด้วย แต่หมวดสมภพบอกว่า ไม่มีประโยชน์หรอก เดี๋ยวคนไหนเอาไปใส่คนนั้นก็ซวยไปตลอด อย่าให้คนอื่นเดือดร้อน เพราะเสื้อผ้าของภรรยาที่ประพฤติชั่วอย่างนี้เลย
ล่าสุดเช้าวันนี้ หมวดสมภพได้ไปกราบศาลเจ้าพ่อเสือ ที่พุทธสถานเชิงท่าหน้าโบสถ์ ซึ่งอยู่ในกรมชลประทานปากเกร็ด หลังหมวดสมภพและภรรยา เคยมาสาบานที่นี่ ว่าจะไม่นอกใจกัน และแต่งงานจดทะเบียนสมรสกัน แต่ภรรยากลับผิดคำสาบาน วันนี้จึงอยากมาบอกกล่าวต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/xMZ-qX7xJXw
แท็กที่เกี่ยวข้อง นอกใจ ,เมียคบชู้ ,ผัวเมีย