สังคม

ตำรวจเตรียมคุมตัว "เค ร้อยล้าน" ฝากขังผัดแรก

โดย JitrarutP

11 พ.ค. 2565

29 views

- ตำรวจเตรียมคุมตัว "เค ร้อยล้าน" ฝากขังผัดแรก

ตำรวจ สน.ปทุมวัน คุมตัว "เค ร้อยล้าน" ไปฝากขังผัดแรก ที่ศาลแขวงปทุมวัน เป็นเวลา 6 วัน ในคดีทำร้ายร่างกายนางวรวรรณ แซ่อั้ง หรือป้าเป้า นักเคลื่อนไหวทางการเมือง ขณะทำกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์บริเวณสกายวอล์ก แยกปทุมวัน โดยตำรวจเตรียมยื่นคำร้องต่อแพทข์ โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาตรวจสอบอาการทางประสาทเพิ่มเติม- ผอ.โรงเรียนเรียกประชุมยุติให้นักเรียนใส่ชุดทหารร่วมกิจกรรม


ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลในจังหวัดกาญจนบุรี ที่โซเชียลแชร์ภาพให้นักเรียนแต่งกายไปโรงเรียน 5 วัน 4 ชุด เรียกประชุมผู้บริหารโรงเรียน โดยจะเสนอให้ยกเลิกข้อกำหนดที่ให้เด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ใส่ชุดลายพรางทหารเข้าร่วมกิจกรรม ให้เปลี่ยนมาใส่ชุดนักเรียนตามปกติแทน ส่วนกิจกรรมกองพันอารักขาแผ่นดินนั้น ยังคงจัดต่อไปเพราะเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ คาดได้ข้อสรุปวันนี้


- "อีลอน มัสก์" เผยจะคืนบัญชีทวิตเตอร์ให้ "ทรัมป์"


อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีที่ทุ่มเงินซื้อกิจการทวิตเตอร์ เผย มีแผนจะคืนบัญชีทวิตเตอร์ให้อดีตประธานาธิบดีโคนัลด์ ทรัมป์ หลังจากถูกแบนตลอดชีพ กรณีเหตุจลาจลบุกอาคารรัฐสภา เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว พร้อมระบุ การแบนบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ของทรัมป์ เป็นสิ่งที่ผิดในแง่คุณธรรม ขณะที่ทรัมป์เคยประกาศว่าจะไม่หวนกลับไปเล่นทวิตเตอร์อีกแน่นอน

คุณอาจสนใจ

Related News