“ใจพิสุทธิ์” เฉลยปมแม่ดราม่าแรงติดเทรนด์ X ทุบเรตติ้ง New High “เทศน์ – อุ้ม” ชวนติดตามบทสรุป “วิไลรัมภา” โค้งสุดท้าย !

17 มิ.ย. 67

494 Views

“ใจพิสุทธิ์” เฉลยปมแม่ดราม่าแรงติดเทรนด์ X ทุบเรตติ้ง New High “เทศน์ – อุ้ม” ชวนติดตามบทสรุป “วิไลรัมภา” โค้งสุดท้าย !

“ใจพิสุทธิ์” เฉลยปมแม่ดราม่าแรงติดเทรนด์ X ทุบเรตติ้ง New High “เทศน์ – อุ้ม” ชวนติดตามบทสรุป “วิไลรัมภา” โค้งสุดท้าย !

           แรงส่งเข้าโค้งสุดท้ายจริง ๆ สำหรับละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ยังคงยืนหนึ่งเรื่องความแมสของกระแสความแรงที่ทะยานขึ้นติดเทรนด์ X ทุกสัปดาห์ รวมถึงอีพี 15-16 ที่ผ่านมา ก็ยังคงปักหมุดครองแชมป์อันดับ 1 ไปกับความเข้มข้นของปมปัญหาต่าง ๆ ทำเอาคนดูลุ้นหนักทุกอีพี กับประเด็นที่ต้องเกาะจอรอชม กับความจริงที่ว่า กำไล (น้ำผึ้ง ณัฐริกา)  เป็นแม่แท้ ๆ ของหนูพุก (อุ้ม อิษยา) และเส้นทางความรักของ รณจักร (เทศน์ ไมรอน) กับ หนูพุก สร้างสถิติใหม่กับเรตติ้งทั่วประเทศ อีพี 14 ไปมากถึง 3.4 กลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ พุ่งไปถึง 4.9 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) 4.4 ในส่วน อีพี 15 ผู้ชมกรุงเทพฯ 4.6 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไปที่ 3.8 ใน อีพี 16 ผู้ชมกรุงเทพฯ 4.3 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำไปได้ 3.8 ส่งเข้าโค้งสุดท้ายฉ่ำสมใจคนดูจริง ๆ

           โดย เทศน์ พูดขอบคุณแฟน ๆ ด้อมหิ่งห้อยของพวกเขาไว้ว่า  “โค้งสุดท้ายตื่นเต้นมาก ๆ ครับ รู้สึกว่า มันเป็น Turning point ของเนื้อเรื่องและของตัวละครทุกตัวเลย หวังว่าคนดูจะชอบ จริง ๆ ไม่อยากจะเชื่อว่ามันใกล้จบแล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับผม ดีใจมากที่ชื่นชอบกันนะครับ ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ซัปพอร์ตกันมาขนาดนี้ จากด้อมหิ่งห้อยที่อยู่เป็นกลุ่มเล็ก ๆ จนใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไปก็ฝากให้ทุกคนดู ดุจอัปสร พรชีวัน และก็ดู ลออจันทร์ ขวัญฤทัย ใจพิสุทธิ์ ย้อนหลังกันด้วยนะครับผม”

           ด้าน อุ้ม ก็ได้พูดเสริมต่อว่า “ความสนุกในโค้งสุดท้ายเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้เลยค่ะ อุ้มพูดจริง ๆ เพราะมันยังมีปมปัญหาที่ยังไม่ได้รับการคลี่คลาย ก็อยากจะฝากให้ทุกคนช่วยปั่นเทรนด์ X กันด้วยนะคะ เพราะอุ้มชอบเข้าไปอ่านเองมาก ทีมนักแสดง ทีมงานทุกคนก็คือชอบมากที่ทุกคนเอนจอยไปด้วยกัน ไม่อยากให้พลาดเลย ทุกอย่างมันจะขมวดจบกับปมความจริงที่เหลือ ก่อนที่จะส่งไปดุจอัปสรก็อยากจะให้ทุกคนช่วยติดตามกันด้วยนะคะและซัปพอร์ตพวกเราไปเรื่อย ๆ นะคะ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เป็นพลังงานบวกให้คู่เราในทุก ๆ วัน”

           ห้ามพลาดกับบทสรุปปมปัญหาที่หลายคนรอคอยกับความจริงเรื่อง “วิไลรัมภา” และเรื่องราวความรักของ รณจักร กับ หนูพุก จะมีอุปสรรคอะไรให้เราได้เซอร์ไพรส์อีกหรือไม่ แล้วเรื่องราวในอดีตระหว่าง  “จุฑาเทพ” และ “เทวพรหม” จะจบลงอย่างไร ปักหมุดรอชมพร้อมกันในตอนสุดท้ายของละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ใจพิสุทธิ์” ในวันศุกร์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus


รับชม “ใจพิสุทธิ์” ย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์  https://ch3plus.com/drama/1589  และ 3Plus Application พิเศษ! สมัครสมาชิก 3Plus Premium สามารถดูละครย้อนหลังได้ก่อนใคร ไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจ เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน คลิก > https://ch3plus.com/packages

แกลเลอรี่