“มาร์ช จุฑาวุฒิ” ฟิวส์ขาด ต่อย “บอมบ์ ธนิน” จัดหนัก! เปิดศึกชิง “มาร์กี้ ราศรี” หลังโดนยั่วโมโห

18 พ.ค. 65

257 Views

“มาร์ช จุฑาวุฒิ” ฟิวส์ขาด ต่อย  “บอมบ์ ธนิน” จัดหนัก! เปิดศึกชิง “มาร์กี้ ราศรี” หลังโดนยั่วโมโห

กลายเป็นแด๊ดดี้สุดหล่อขวัญใจสาวๆ ไปแล้ว  สำหรับ “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม เรื่อง “มามี้ที่รัก” ค่ายมาสเตอร์วันของผู้จัดหนุ่ม “เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แม้จะเป็นชายอบอุ่น แต่ก็ต้องกินเกาเหลากันชามโตกับหนุ่ม “บอมบ์ ธนิน”  ที่เปิดศึกชิงนาง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” กันแบบไม่ต้องไว้หน้ากัน ดุเดือดถึงขั้นลงไม้ลงมือกันทีเดียว

ซึ่งฉากนี้เป็นตอนที่  “ภาณุ” (มาร์ช จุฑาวุฒิ) มารอ “พริมา” (มาร์กี้ ราศรี) กับลูกด้วยความเป็นห่วง และถึงกับเซ็งหนักไปอีกเมื่อกลับมาพร้อมกับ เชฟพีระ (บอมบ์ ธนิน) ภาณุไม่ไว้ใจแอบสะกดรอยตาม “พีระ” กลับเจอ “พีระ” พูดจายั่วโมโหจนฟิวส์ขาดซัดเข้าไปหนึ่งหมัด

ฉากนี้ก็ค่อนข้างสบายๆ สำหรับ “บอมบ์” เจ้าตัวบอกเรื่องยั่วโมโหผมถนัด ตัดมาทางมาร์ช พอมายืนประจันหน้ากันตรงๆ มาร์ชบอกโอ้โห คนอะไรทำไมถึงสูงได้ขนาดนี้ บอกถ้าเจอในชีวิตจริงผมถอยดีกว่า เพื่อเป็นการเซฟหลังจากลองต่อบทกันเรียบร้อย ผู้กำกับก็ให้ซักซ้อมคิวการออกหมัด เผื่อพลาดขึ้นมาอาจจะเจ็บตัวกันได้  บอมบ์บอกสบายๆ ใส่มาเต็มที่ได้เลยครับผมทน  สปิริตจริงๆ พ่อคุณ เรียบร้อย พอรู้คิวกันแล้วก็เริ่มถ่ายทำซึ่งทั้งคู่ก็ทำออกมาได้ดี 

ผลจะเป็นยังไงฝากติดตามกันได้กับละคร “มามี้ที่รัก” วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1310


แกลเลอรี