“จอย รินลณี” สะพรึงเจอ “ณัฐ” สามีตัวเอง ควงชายหนุ่มอาบน้ำถูสบู่ เจ็บจนจุกอก!

16 พ.ค. 65

158 Views

“จอย รินลณี” สะพรึงเจอ “ณัฐ” สามีตัวเอง ควงชายหนุ่มอาบน้ำถูสบู่ เจ็บจนจุกอก!

เจ็บจนเกินเจ็บสามีมีเมียน้อยเป็นผู้ชายแถมยังพากันมาถึงในบ้าน เจอช็อตเด็ดเต็มสองตาต้องทำหน้ายังไงก่อน สำหรับนักแสดงมาความสามารถอย่าง “จอย รินลณี ศรีเพ็ญ” เจอช็อตเด็ด “ณัฐ ศักดาทร” อาบน้ำชุ่มฉ่ำหัวใจอยู่กับผู้ชายสองต่อสอง…โอ้โหกรี๊ดไม่ไหว เรียกว่ามีครบรสจริงๆ สำหรับละครสะท้อนสังคมครอบครัว “มามี้ที่รัก” ค่าย มาสเตอร์วัน ของผู้จัด “เอิน ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา เวลา 20.20น. ทาง ช่อง3  ซึ่งสะท้อนครอบครัวยุคใหม่ในสมัยนี้เป็นอย่างมาก


ตอนที่นำมาฝากกันวันนี้เป็นที่ กันนรี (จอย รินลณี) กลับเข้าบ้านเร็วกว่าปกติ เข้ามาเจอช็อตเด็ด  ชนะชล (ณัฐ ศักดาทร) กำลังอาบน้ำอยู่กับเมียน้อยที่เป็นผู้ชายอย่าง วิชญ์ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) ความอดทนที่มีอยู่สิ้นสุดลง กันนรีไล่ตะเพิดชนะชลออกจากบ้าน และจังหวะกับข้าวหอม ลูกสาวมาเจอจนมีอาการโกรธที่แม่ไล่พ่อไป
ฉากนี้เป็นซีนอารมณ์แบบสองเด้งของ “จอย รินลณี” แบบพีคๆในพีค  ในขณะที่สาวๆในกองกรี๊ดกับหุ่นแน่นๆ ของสองหนุ่ม แต่ไม่ทำให้คุณรินลณีของเราหวั่นไหว เพราะเป็นซีนอารมณ์ที่ต้องทั้งร้องไห้และระเบิดอารมณ์หนักมาก แต่ยังไงก็ยังชนะเริ่ด เพราะงานนี้หนุ่ม “ณัฐ” เค้าเอาใจใส่คอยบีบมือให้กำลังใจอยู่ตลอด

ติดตามให้กำลังใจครอบครัวนี้กันได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1310


แกลเลอรี