เรตติ้งปัง “ตู่ ปิยวดี” ควงสามี บุก “วัดเจดีย์” จุดประทัดแก้บน “ซ่านเสน่หา” ปลื้มแฟนละครอินหนัก

11 เม.ย. 65

6.5K Views

เรตติ้งปัง “ตู่ ปิยวดี” ควงสามี บุก “วัดเจดีย์” จุดประทัดแก้บน “ซ่านเสน่หา” ปลื้มแฟนละครอินหนัก

เรตติ้งปัง “ตู่ ปิยวดี” ควงสามี บุก “วัดเจดีย์” จุดประทัดแก้บน “ซ่านเสน่หา” ปลื้มแฟนละครอินหนัก แซว “มาวิน” บท “เฮียเคี้ยง” เป็นได้แค่ในละคร!

ปังไม่ไหว! สำหรับละครคุณภาพสะท้อนสังคม “ซ่านเสน่หา” ทางช่อง 3 ที่โกยคำชมไปได้อย่างล้นหลามหลังออกอากาศให้ได้ชมแค่ไม่กี่ตอน สามารถมัดใจแฟนละครได้อยู่หมัด ด้วยบทละครที่สนุกเข้มข้นบาดใจ และการทุ่มเทของทีมนักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่จนคนดูติดงอมแงม โกยเรตติ้งทะลุเลข 3 ไปครองได้สำเร็จ ตามความตั้งใจของ ผู้จัด “ตู่ ปิยวดี” ที่ได้บนไว้กับ “ไอ้ไข่” ณ วัดเจดีย์  งานนี้เจ้าตัวบินลงใต้ไปแก้บนถึงจังหวัดนครศรีธรรมราชพร้อมกับคุณสามี “มาวิน ทวีผล” ด้วยการจุดประทัดมากถึง  500,000 นัดโดยผู้จัด ตู่ ปิยวดี ได้พูดถึงการแก้บนในครั้งนี้ว่า “หลายๆ คนก็อาจจะได้เห็นภาพที่มาจุดประทัดที่วัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช คือจริงๆ ตู่กับวินมาแก้บนที่นี่บ่อยมากขออะไรพี่ไข่จะให้ตามที่ขอตลอดเลย ก่อนหน้านี้ที่เรตติ้งได้ 2.78 ก็จุดไปแล้วรอบหนึ่งนะคะ 278,000 นัด แต่อันนั้นเรายังไม่มีเวลาที่จะบินมาเลยติดต่อคนในพื้นที่เป็นคนจุดประทัดให้ พอเรตติ้งมันได้ถึง 3 ก็ถึงยอดที่เราขอไว้เลยหาเวลาบินมา วันนี้ของตู่จุด 300,000 นัด รวมของวินที่เขาขอของเขาเองด้วย รวม 500,000 นัด ก็ต้องขอขอบคุณคนดูทุกคน ที่ช่วยกันโพสต์ ช่วยกันแชร์จนกระหึ่มเลยก็ว่าได้ เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ตอนนี้เรตติ้งก็ 3.2 ไปแล้ว ขอขอบคุณทุกคนที่ตามเชียร์ตามลุ้นไปด้วยกัน เนื้อเรื่องต่อไปก็ยังมีให้ลุ้นกันทุกอีพีทุกตัวละครจะไม่แผ่วลงเลย ส่วนหมื่นไมล์กับลลิตาก็ยังมีความคิดกันคนละแบบในเรื่องของความรักทำให้ยังมีอุปสรรคกันอยู่ ก็ต้องติดตามรอดูในทุกอีพีเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนค่ะ”และยังได้พูดถึงบท เฮียเคี้ยง ว่า “สำหรับบทเคี้ยงเนี่ย เราอยากได้ตัวละครที่ทุกคนยังไม่เคยเห็นเล่นร้ายมาก่อน แล้วก็หันมาดูสามีตัวเองว่าปกติวินเขาจะเล่นออกไปแนวคอมเมดี้ซะมากกว่า และก็มีความเกรงใจภรรยานิดหนึ่ง(หัวเราะ) ก็มีถามเขาเหมือนกันว่าอยากจะลองเล่นดูไหม เป็นอะไรที่ตรงข้ามตัวเองมากและเป็นบทหนึ่งที่ท้าทายเขาเหมือนกัน เขาก็มีกลัวว่าคนจะเกลียดหรือป่าว แต่ที่ได้คุยกับป้าแดงไว้คือ เรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะดูเป็นคนร้ายคนอาจจะเกลียด แต่สุดท้ายคนก็จะรักตัวละครตัวนี้ที่เขาเป็นแบบนี้ ก็จะเป็นอะไรที่ทำให้คนดูจำได้ในอีกบทบาทหนึ่งของวินค่ะ”

อิ่มอกอิ่มใจไปตามๆ กัน สำหรับใครที่เป็นแฟนละคร “ซ่านเสน่หา” อีพีต่อไปเข้มข้นดุเดือดอย่างแน่นอน ปักหมุดไว้เลย ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และดูย้อนหลังครบทุก EP. รวมถึงไฮไลท์และเบื้องหลังฉากหลุด แบบฟินจัดเต็มได้ที่ : https://ch3plus.com/drama/1297


แกลเลอรี