สังคม
ผัวตามตื๊อเมียกลับบ้านไม่สำเร็จ ทำร้ายจนสลบกลางร้านอาหาร อ้างแค่ผลัก
1 พ.ย. 2568
735 views
ผัวตามตื๊อเมียกลับบ้านไม่สำเร็จ ทำร้ายจนสลบกลางร้านอาหาร ลูกเข้าห้ามโดนด้วย ลูกสาววอนหน่วยงานช่วยเหลือ แฉพ่อเลี้ยงตีแม่ประจำจนไหปลาร้าหัก พยายามขอเลิกแต่กลับขู่ฆ่ายกครัว ขณะฝ่ายชายรับทำจริงอ้างแค่ผลัก
เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2568 คลิปภาพวงจรปิดชายทำร้ายหญิงและเด็กอีก 2 คนภายในร้านอาหาร ความยาวประมาณ 3 นาที ถูกเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ พร้อมระบุข้อความว่า “ผู้ชายหน้าตัวเมีย ตีเมีย จนหมดสติคาร้าน ลูกห้ามก็โดนตบโดนตีทั้ง 2 คน ก่อนหน้านี้ตีเมียจนเข้าโรงบาลหลายครั้ง ครั้งก่อนหน้าเมื่อเดือนที่แล้วก็ตบตีจนได้เข้าโรงบาล ครอบครัวฝ่ายหญิงเลยไปรับตัวมารักษาร่างกาย ผู้ชายคนนี้ก็ตามตื๊อให้กลับไปคืนตลอด แต่ฝ่ายหญิงกลัวหากทนอยู่ต่ออาจไม่มีชีวิตรอด เลยไม่กลับไป ผู้ชายก็ออกอุบายขอเจอลูก บอกจะพาลูกไปเลี้ยงข้าว พอไปถึงก็ข่มขู่จะฆ่ายกครัว และฆ่าตัวตายตาม พยายามจะลากฝ่ายหญิงขึ้นรถ แต่ลูกๆ ช่วยกันห้ามไว้ เลยโดนตบตามคลิป เหตุเกิดเมื่อ ช่วงเย็น 16.30 น. วันที่ 30 ต.ค.68”
คลิปดังกล่าวชาวเน็ตต่างออกมาวิจารณ์กันอย่างหนัก บางคนสาปแช่งฝ่ายชาย บางคนเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ถูกทำร้ายเป็นการด่วน เพราะถือเป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม
สอบถามลูกสาวผู้บาดเจ็บ และเป็นคนนำคลิปไปโพสต์ เล่าว่าตนเป็นลูกติดมากับแม่ ส่วนฝ่ายชายอยู่กินกับแม่มาประมาณ 13-14 ปี มีลูกสาวเรียนอยู่ ม.3 1 คน และลูกชายอายุ 10 ปี 1 คน
เท่าที่ทราบแม่โดนทำร้ายมาโดยตลอด ทั้งที่ตนรู้และไม่รู้เพราะตอนนั้นตนยังเด็ก แต่ระยะหลังมีเหตุรุนแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา ใช้เก้าอี้ตีแม่จนเข้าโรงพยาบาล ไหปลาร้าหัก เคยถามแม่หลายครั้งว่าจะเอาอย่างไร เพราะที่ผ่านมาแม่พยายามขอเลิกแต่โดนพ่อเลี้ยงขู่ทำร้าย หลายครั้งแม่หนีมาอยู่ในเมืองกับตน พ่อเลี้ยงก็เข้ามาขู่หน้าบ้านถ้าไม่ออกมาจะเข้าไปฆ่าทุกคน ตอนนี้ครอบครัวผวากันหมดแล้ว โดยเฉพาะครั้งล่าสุดภายในปั๊มน้ำมัน พ่อเลี้ยงทำรุนแรงแบบไม่แคร์สายตาคน
ด้าน อาสากู้ชีพบ้านยาง เล่าว่า หลังรับแจ้งได้เข้ามาถึงจุดเกิดเหตุ พบหญิงอายุ 51 ปี ในสภาพนอนไม่ได้สติ สอบถามตอบได้บ้างไม่ได้บ้าง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์
ผู้สื่อข่าวตามไปสอบถามสามีผู้บาดเจ็บ ยอมรับว่าเป็นชายที่อยู่ในคลิปจริง และเป็นคนทำร้ายเมียและลูกจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจแค่ไปปรับความเข้าใจกันให้ภรรยากลับไปอยู่บ้าน แต่ภรรยากลับสอนให้ลูกมาต่อว่าพ่อ จึงทำร้ายไปแค่ 2-3 ครั้งแต่ไม่ได้ทำรุนแรงแค่ผลัก
ส่วนลูกตนแค่เอามือไปดันหน้าแค่นั้น สาเหตุที่เขาสลบเพราะเขามีโรคประจำตัวคือความดันจริงแล้วเรามีลูกด้วยกันถึง 2 คน มีอะไรทำไมไม่มาคุยกัน แต่กลับพยายามจะหนีตน

แท็กที่เกี่ยวข้อง ผัวทำร้ายเมีย ,คลิปวงจรปิด