สังคม
รวบหมอเถื่อนระดับหัวจ่าย รับบริการฉีด “ยาไอซ์” ถึงเตียงนอน บางรายบริการขณะร่วมเพศ
8 ต.ค. 2568
2.2K views
ตำรวจรวบ “หมอเถื่อน” ใช้ชื่อในโลกออนไลน์ “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” ให้บริการนำ “ยาไอซ์” ใส่เข็มไปฉีดให้ลูกค้าถึงเตียงนอน ลูกค้าบางรายให้ฉีดขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันแบบชายรักชาย โดยสร้างจุดขายการบริการแบบ “ฉีด 2 เข็ม” ในคราวเดียว และหมอเถื่อนยังแอบถ่ายคลิปไปโพสต์โชว์ในโลกโซเชียล จน ชุดสืบสวนซ้อนแผนล่อจับหวิดพลาดท่ารอดหวุดหวิด
เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2568 เวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจด้านยาเสพติดจัดทีมสืบสวนปราบปรามเชิงรุกให้ทันยุคทันสมัย (5G) สร้างทีมลาดตระเวนออนไลน์ยาเสพติดบนโลกโซเชียล วางแผนโดยให้สายสืบหุ่นล่ำบึกแบบชายชอบชายอำพรางติดต่อเป็นลูกค้าแบบลุ้นระทึกจนสามารถจับกุมตัว
1. หมอกอล์ฟ อายุ 39 ปี ภูมิลำเนา ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยกล่าวหาว่า “จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”
พบประวัติถูกดำเนินคดี 5 คดี ดังนี้
1.วันที่ 6 พ.ค. 54 ถูกจับกุมข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1
2.วันที่ 25 พ.ย. 55 ถูกจับกุมข้อหา พ.ร.บ.ค้ามนุษย์ฯ ,โฆษณาหรือรับโฆษณา ชักชวน หรือแนะนำด้วยเอกสาร สิ่งพิมพ์ หรือกระทำให้แพร่หลายด้วยวิธีใดไปยังสาธารณะฯ
3.วันที่ 22 ก.พ. 56 ถูกจับกุมข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1
4.วันที่ 5 ส.ค. 62 ถูกจับกุมข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครอง มีปริมาณคำนวณเป็นสารบริสุทธิ์ตั้งแต่ 375 มก.ขึ้นไปฯ
5.วันที่ 25 ธ.ค. 63 ถูกจับกุมข้อหาร่วมกันครอบครองเพื่อจำหน่าย ซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (แอมเฟตามีน หรืออนุพันธ์แอมเฟตามีน) มีปริมาณคำนวณเป็นสารบริสุทธิ์ตั้งแต่ 375 มก.ขึ้นไปฯ
2.หญิง อายุ 40 ปี ภูมิลำเนา ต.ผไทรินทร์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ โดนกล่าวหาว่า “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน”
ตรวจยึดของกลางได้ 7 รายการ ดังนี้
1.เข็มฉีดยา บรรจุยาไอซ์พร้อมฉีด 2 เข็ม (พบในมือหมอเถื่อนขณะจับกุม)
2.ยาไอซ์ บรรจุอยู่ในพลาสติกแบบรูดปิดดึงเปิด จำนวน 6 ถุง รวม 7.2 กรัม (น้ำหนักชั่งรวมถุง)
3.แผงยาไวอากร้า 6 เม็ด จำนวน 8 แผง
4.เข็มฉีดยา (ยังไม่ได้ใช้) จำนวน 7 เข็ม
5.กล่องพัสดุ แบบเตรียมจัดส่ง จำนวน 4 กล่อง (ภายในซุกซ่อนยาเสพติดเตรียมจัดส่ง)
6.กล่องพัสดุเปล่าพร้อมอุปกรณ์การแพ็คส่ง จำนวนมาก
7.โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง (พบคลิปวิปริต 283 คลิป)
พฤติการณ์กล่าวคือ “หมอเถื่อนได้ทุกฟิวส์” เอเยนต์ค้ายาเสพติดทางโลกโซเชียลสุดพิสดารจำหน่ายยาเสพติดผ่านช่องทางออนไลน์ โดยพยายามใช้จุดการขายสร้างตัวตน “เป็นหมอ” โดยมีบริการนำยาไอซ์ใส่เข็มไปฉีดให้ลูกค้าถึงเตียงนอน ในขณะที่กลุ่มลูกค้ามีเพศสัมพันธ์กัน(ชายรักชาย) และยังมีบริการสุดพิเศษที่นิยม คือ “ฉีด 2 เข็ม ลูกค้าบางรายถูกแอบถ่ายคลิปไปโพสต์โชว์ในโลกโซเชียล จนปรากฏคลิปวิดีโอวิปริตเหล่านี้เป็นจำนวนมาก กระทั่งหมอเถื่อนรายนี้กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการ LGBTQ+ และยาเสพติด
พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบช.น. จึงส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบจนกระทั่งทราบว่าหมอเถื่อนรายนี้คือ นายคมอนันต์ หรือ หมอกอล์ฟ ซึ่งเป็นพ่อค้ายาเสพติดมีประวัติการหลายคดี และจากการสืบสวนยังพบว่าเอเย่นต์รายนี้มีลูกค้าใช้บริการไม่ต่ำกว่า 100 ราย ในพื้นที่กรุงเทพฯ แต่ทว่าคนร้ายรายนี้ระมัดระวังตัวไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง พล.ต.ต.ธีรเดชฯ จึงใช้ปฏิบัติการอำพรางคัดเลือกตำรวจสืบสวนหุ่นล่ำบึก เป็นเจ้าหน้าที่อำพรางติดต่อล่อซื้อกับเอเย่นต์หมอเถื่อนรายนี้แต่การนัดหมายนั้นทำได้ยากเนื่องจาก “คิวแน่น” จนชุดสืบสวนต้องเฝ้ารอเป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์กระทั่งวันที่ 2 ต.ค. 68 หมอเถื่อนได้ส่งสัญญาณมาว่าพร้อมบริการฉีดยาไอซ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอำพรางแล้ว
แต่มีเงื่อนไขเพิ่มว่าจะมีหนุ่ม LGBTQ+ ขอร่วมประตูหลังด้วย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอำพรางใจคอไม่ดี งานนี้ พล.ต.ต.ธีรเดช ได้ให้กำลังใจและเน้นย้ำแผนการต้องทำอย่างรัดกุมรอบคอบ โดยวางแผนจะจับกุมตัวทันทีเมื่อเห็นของกลาง สืบสวนจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความยากไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้เพราะคนร้ายไม่ยอมออกมาพบ แต่นัดหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอำพรางเข้าไปในโรงแรมม่านรูดย่านคลองตัน เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจสอบและวางกำลังโดยรอบแล้ว ถึงคิว เจ้าหน้าที่ตำรวจอำพราง เข้าห้องไปเป็นเหยื่อล่อตามลำพังแต่ทว่าเมื่อเข้าไปพบหนุ่ม LGBTQ+ กล้ามใหญ่ มีแผลเป็นเต็มตัว นอนนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่บนเตียงนอนลักษณะพร้อมออกศึก แต่ยังไม่พบหมอเถื่อนและยังไม่พบของกลางยาเสพติด
ซ้ำร้ายหนุ่ม LGBTQ+ ได้สั่งให้ตำรวจอำพรางทำการถอดเสื้อผ้าเพื่อรอหมอเถื่อน หนังชีวิตได้เริ่มต้นขึ้นเป็นเวลาสุดบีบหัวใจของตำรวจอำพราง ยอมทำตามคำขอเพื่อมิให้เสียแผนการ กระทั่งผ่านไปราว 10 นาที หมอเถื่อนได้เดินทางมาถึงห้องและผสมยาไอซ์ใส่หลอดฉีด พร้อมกับบอกให้หนุ่ม LGBTQ+ เริ่มเปิดศึกกับตำรวจอำพราง ตำรวจอำพรางจึงรีบส่งสัญญาณให้ชุดสืบสวนที่ซุ่มอยู่ด้านนอก บุกพังประตูเข้ามาชาร์ตตัวคนร้ายไว้ได้ทันท่วงที รอดจากการเสียเอกราชได้อย่างหวุดหวิด โดยจากการตรวจค้นพบ เข็มฉีดยาบรรจุของเหลวสีใส 2 เข็ม ลักษณะพร้อมฉีด , ยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 1.2 กรัม และซองยาไวอากร้า 1 แผง จึงทำการจับกุมตัวหมอเถื่อนรายนี้ทันที
หลังทำการจับกุมตัวหมอเถื่อนรายนี้ได้แล้ว พล.ต.อ.สำราญ นวลมา รอง ผบ.ตร. (ผอ.ศอ.ปส.ตร.) ได้สั่งการให้ พล.ต.ท.สยามบุญสม ผบช.น. ทำการขยายผลต่อเนื่อง โดยหมอเถื่อนยอมรับว่าได้แอบซุกซ่อนยาเสพติดไว้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งภายใน ซ.ปรีดรีพนมยง 42 จึงตัวจึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ ผลการตรวจสอบพบของกลางยาไอซ์ อีกจำนวน 5 รายการ ลักษณะแพ็คในกล่องพัสดุพร้อมส่ง พบอุปกรณ์การแพ็คส่งพัสดุอีกจำนวนมาก และพบข้อมูล "คลิปลับ" แนววิปริตของหมอเถื่อนรายนี้อีกเป็นจำนวน 283 คลิปในโทรศัพท์ของหมอเถื่อนรายนี้ ซึ่งคลิปวิปริตดังกล่าวหมอเถื่อนรายนี้ล้วนเป็นคนถ่ายเองกับมือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไม่สามารถตรวจสอบคลิปได้ทั้งหมดเนื่องจากเกิดอาเจียนระหว่างตรวจสอบ
ในชั้นจับกุม กอล์ฟ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า ตนเองติดคุกมาเป็นจำนวน 3 ครั้ง ครั้งแรกเรื่องขโมยของ ครั้งที่สองเรื่องที่ตนไปเชียร์แขกให้เด็กสาววัย 16 ปีขายบริการ ครั้งที่สามเรื่องของยาเสพติด พึ่งออกจากเรือนจำมาได้ไม่ถึงปี ไม่มีงานทำจึงหันมาค้าขายยาเสพติด ตอนแรกๆขายไม่ดีเลยพยายามหาจุดเด่นการขาย จนไปพบว่ากลุ่มชายรักชาย LGBTQ+ เป็นกลุ่มลูกค้าที่ใช้ยาเสพติดเป็นจำนวนมาก จึงเจาะไปที่กลุ่มลูกค้านี้ และเมื่อเริ่มคลุกคลีมีลูกค้าบางรายมักกล่าวชมตนว่า หุ่นดี ทรงดี บางครั้งที่เอายาเสพติดไปขายให้ก็ให้ตนร่วมเพศแบบชายรักชายด้วย ซึ่งสร้างรายได้ดี และตนก็ได้ผุดไอเดียการฉีดยาไอซ์เข้าเส้นขณะมีเพศสัมพันธ์แบบชายรักชาย ซึ่งเมื่อได้ลองทำและแอบถ่ายคลิปที่ไปฉีดให้ลูกค้าโพสต์ลงในโลกโซเชียลก็ทำให้ถูกใจเหล่าลูกค้า LGBTQ+ เป็นอย่างมาก สร้างรายได้เป็นอย่างดีจึงได้พัฒนาการถ่ายคลิปให้แปลกใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเอาใจกลุ่ม ชายรักชาย LGBTQ+ จนคนในวงการอุปโลกน์ให้ตนเป็น หมอ แต่ท้ายสุดเพราะตนเองก็ติดการพนันชอบปั่นสล็อตจึงทำให้ไม่สามารถตั้งตัวได้
ในส่วนของ หญิงอีกรายได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “หมอกอล์ฟทำตนซวย ตนเองกำลังจะไปทำงานที่ต่างประเทศสิ้นเดือนนี้อยู่แล้ว แต่ต้องมาถูกจับกุม ห้องที่อยู่เป็นห้องของตน ได้ให้หมอกอล์ฟมานอนพักอาศัยด้วยเพียงชั่วคราว พร้อมกับร่ำไห้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยตัวเธอไป”
เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของทั้งสอง เนื่องด้วยการขยายผลพบหลักฐานว่าทั้งสองมีลักษณะรู้เห็นและช่วยกันในการครอบครองยาเสพติด จึงได้นำตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง จับหมอเถื่อน ,หมอเถื่อนฉีดยาไอซ์