สังคม

ชาย 48 ขี่จักรยานยนต์เสยท้ายกระบะ ร่างกระเด็นร่วงท้ายรถ หน้ากระแทกทุเรียนเจ็บ

โดย paranee_s

16 ก.ค. 2568

430 views

พลเมืองดี ได้โทรศัพท์แจ้งวิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บริเวณสี่แยกหนองม่วง มุ่งหน้าไปทางคูเมืองบริเวณหน้าร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน เขต อ.เมือง จ.บุรีรัมย์


ต่อมาได้มีหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งจะต้องรอพนักงานสอบสวนมาตรวจสอบก่อน จนกระทั่งทราบว่า พ.ต.ท.นิรันดร สุขสกุล รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมือง เมืองบุรีรัมย์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้ส่งพนักงานสวนตัวแทนมาตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ ทะเบียน 214 สุรินทร์ สีดำล้มอยู่ในสภาพเสียหายยับเยิน และพบรถยนต์กระบะโตโยต้ารุ่น ไมตี้เอ็ก ทะเบียน 7317 จอดอยู่ สภาพด้านหลังได้รับความเสียหาย


ข้างทางพบนาย สมชัย อายุ 48 ปี ชาวหมู่ 4 ต.กลันทา อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ คนขับรถจักรยานยนต์ นั่งพิงอยู่ต้นไม้ในสภาพอ่อนล้า ใบหน้ามีรอยจ้ำเป็นจุด ๆ ทั่วบริเวณ ขณะที่หน่วยกู้ภัยตรวจสอบเบื้องต้น พบท้ายรถยนต์กระบะมีทุเรียนใส่ถุงพลาสติกอยู่ 1 ลูก และมีรอยเลือดอยู่บนถุงพลาสติก


สอบถามนาย สมชัย เล่าว่าตนออกจากที่ทำงานมาตามปกติ พอมาถึงที่เกิดเหตุ ไม่รู้ว่ารถกระบะคันหน้าจอดรถตอนไหนจึงพุ่งชนท้ายรถกระบะอย่างจัง ยืนยันมีสติในการขับขี่ทุกอย่าง แต่ยอมรับว่าไม่รู้ว่าใบหน้าไปชนกับอะไรถึงมีลักษณะแบบนี้ เท่าที่สอบถามหน่วยกู้ภัยทราบว่ามีความเป็นไปได้ว่า ระหว่างที่รถจักรยานยนต์ชนท้ายกระบะ แรงเหวี่ยงทำให้ตัวคนลอยขึ้นไป แล้วหล่นลงมาใส่ท้ายรถกระบะ แต่บังเอิญเอาใบหน้ามากระแทกกับลูกทุเรียนที่อยู่ท้ายกระบะ ทำให้มีร่องรอยบาดแผลตามที่ปรากฏ


ขณะที่ น.ส.นราวรรณ คนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนเข้ามาทำธุระในตัวเมือง ขากลับได้แวะซื้อทุเรียน 1 ลูกจะเอาไปฝากครอบครัว โดยเอาทุเรียนวางไว้ด้านหลังกระบะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงดังโครมอยู่ด้านหลัง จึงยอดรถดูพบมีรถจักรยานยนต์มาชนท้ายดังกล่าว สำหรับทุเรียนลูกนี้ที่ลูกให้ซื้อมาให้ไม่แน่ใจว่าจะมีใครกล้ากินอีกหรือไม่


https://youtu.be/qnehpiQzvG0

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ทุเรียน ,หน้ากระแทกทุเรียน

คุณอาจสนใจ

Related News