สังคม
รวบชายถีบหน้าเด็กพิเศษ 7 ขวบ เตะทำร้ายผู้หญิง อ้างเมาขาดสติ โมโหหมาจรจัดเห่าใส่
โดย nutda_t
15 ก.ค. 2568
795 views
จากกรณี นางเรไร อายุ 29 ปี เข้าจ้างความกับตำรวจ สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เมื่อเช้าวันที่ 14 ก.ค. 68 ว่า เด็กชาย อายุ 7 ปี ซึ่งเป็นเด็กพิเศษ และนางสาว เจเจ อายุ 25 ปี น้องสาว ถูกชายคนหนึ่งใช้เท้าเตะและถีบหน้า เหตุเกิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนี่งย่านบ่อสร้าง ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.15 น. วันที่ 13 ก.ค. 68
พันตำรวจเอกณัฐพล จันมะโน ผู้กำกับการ สภ.สันกำแพง กล่าวว่า หลังทราบเรื่อง ตนเองได้ให้ตำรวจไปรับตัวผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสันกำแพง และสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนทราบว่าหลบหนีไปอยู่บริเวณบ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ต้นเปา
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันกำแพง เข้าจับกุมผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายเอก (นามสมมุติ ) อายุ 35 ปี ให้การยอมรับว่า คืนเกิดเหตุ ตนทะเลาะกับหมาจรจัดบริเวณที่เกิดเหตุ เพราะเห่าใส่ ซึ่งขณะนั้นตนเมาสุรา ขาดสติ และไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงเผลอใช้กำลังประทุษร้าย โดยใช้เท้าถีบทำร้ายร่างกายผู้เสียหายทั้ง 2 คน ตนสำนึกในการกระทำความผิด และได้กล่าวขอโทษผู้เสียหายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ที่ไปทำร้ายร่างกายขนาดนั้น หลังจากที่ตื่นมาเห็นภาพในข่าวก็ตกใจกับสิ่งที่ทำลงไป และนึกเสียใจว่าไม่น่าทำแบบนั้นเลย ต้องขอโทษจริงๆ
หลังสอบปากคำเสร็จ ตำรวจได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทำร้ายเด็ก ,เมาสุรา ,โมโหหมาเห่า