สังคม

หนุ่มซิ่งบีเอ็มหมุนโชว์กลางแยก แหกโค้งชนเสา ไฟลุกไหม้วอดทั้งคันดับสลด

โดย JitrarutP

6 มิ.ย. 2568

1.2K views

หนุ่มซิ่งบีเอ็มหมุนโชว์กลางสี่แยก ก่อนแหกโค้งชนอัดกับเสาเหล็กป้ายข้างทาง ไฟลุกพรึบไหม้วอดทั้งคันดับสลด

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 6 มิถุนายน 2568 ร.ต.ท.ชาตรี ทรัพย์นิยมพงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาข้างถนนมีไฟลุกไหม้ทั้งคันบนถนนทางเข้าบ้านหนองน้ำทิพย์ หมู่ที่ 7 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี พร้อมแจ้งรถน้ำดับเพลิงป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลเขาพระงาม รุดไปดับไฟ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้โหมทั่วไปทั้งคันรถสังเกตดูเบื้องต้นมีคนขับติดอยู่ที่เบาะนั่งสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพลิงสงบจากการตรวจสอบด้านซ้ายรถชนอัดอยู่กับเสาเหล็กป้ายบอกทาง สภาพเหลือแต่ซาก เบื้องต้นพบเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ทราบสีทะเบียนถูกไฟไหม้ เหลืออยู่ครึ่งป้าย ภายในรถพบร่างชายถูกไฟไหม้เกรียมทั้งร่างยังทราบชื่อว่าเป็นใคร มาจากไหน

สอบถามนางเล็ก ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองนั่งเฝ้าเครื่องสูบน้ำใกล้จุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถเก๋งคันดังกล่าวขับซิ่งมาจากแยกเขาพระงาม มุ่งหน้าไปทางโคกสำโรงเสียงท่ออย่างดังลั่น พอมาถึงทางสามแยกบ้านหนองน้ำทิพย์ ได้หมุนโชว์กลางแยก 1 รอบ จากนั้นได้ขับไปยูเทิร์น กลับมาอีกรอบเลี้ยวเข้าทางแยกหนองน้ำทิพย์ได้ประมาณ 300 เมตร เป็นทางโค้ง รถเสียหลักชนเสาเหล็กข้างทางอย่างแรง จนเกิดไฟลุกไหม้เพราะรถติดแก๊ส LPG สามีตนยังตักน้ำมาสาด เพื่อช่วยเหลือคนในรถแต่ไม่สามารถทำได้ก่อนโทรแจ้งตำรวจให้ทราบมาช่วยเหลือแต่ก็ช่วยชีวิตไม่ทันคนขับถูกไฟคลอกตายคารถไปแล้ว ส่วนเส้นทางนี้ช่วงกลางดึกมักจะมีทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์มาประรองความเร็วกันอยู่ประจำเนื่องจากเป็นเขตรอยต่อรถระหว่าง อ.เมืองลพบุรี กับ อ.บ้านหมี่ ห่างไกลเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดไม่พบว่ามีคู่กรณี จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งโรงพยาบาลอานันทมหิดล เพื่อรอญาติมาติดต่อ และตรวจสอบตรวจอัตลักษณ์หนุ่มห้าวบุคคลว่าเป็นใครกันแน่

คุณอาจสนใจ

Related News