สังคม
สงกรานต์ชัยนาท ยกพวกตีกันยับ 20 รุม 4 หึงแฟนโดนแทะโลม
16 เม.ย. 2568
2.5K views
20 รุม 4 กลุ่มวัยรุ่นชายยกพวกตีกันยับปิดท้ายเทศกาลสงกรานต์ที่ชัยนาท โมโห หวงแฟน ถูกคู่กรณีแทะโลม นำตัวคนเจ็บหามส่งโรงพยาบาล
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 2568 คลิปวิดีโอเผยภาพกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คน รุมทำร้าย ชาย 4 คน ที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ ภายในตัวเมืองชัยนาท รุมต่อยกันจนได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 4 ราย ที่บริเวณหน้าปากซอยสุขใจ อ.เมืองชัยนาท มี 1 ราย เลือดคั่งในสมอง อีกรายหัวแตกรอฟังผลเอกซเรย์ อีกรายฟันหัก คิ้วแตก และรายสุดท้ายมีรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาทส่งรักษาที่ รพ.ชัยนาทนเรนทร
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ รพ.ชัยนาทนเรนทร พบ นางสาวอีฟ อายุ 35 ปี เผยว่า แฟนของตนและญาติๆ เพื่อนๆ มารวมกัน 5 คน เพราะจะกลับบ้านที่ จ.ชัยนาท เฉพาะเทศกาลเท่านั้น ปกติจะทำงานอยู่ที่ จ.อยุธยา จู่ๆ ทางฝั่งคู่กรณีเรียกให้แฟนตนและเพื่อนๆ ไปคุยเป็นการส่วนตัวที่หน้าปากซอยทางฝั่งนั้นทำร้ายน้องๆ ไปก่อนแล้ว พอแฟนจะเข้าไปห้ามไปถาม ว่าทำร้ายกันทำไมมีเรื่องอะไร ฝั่งนั้นก็เดินมาถามอีกว่า “มึงใช่ไหม ใช่ไอ้นี่ไหม” แล้วก็ลงมือทำร้ายตามคลิป ทั้งๆ ที่เล่นน้ำมา 2 วันแล้ว วันนี้เป็นวันสุดท้ายดันมามีเรื่องทั้งๆ ที่อยากมาสนุกเท่านั้น ยังงงว่าทำไมต้องมาทำร้ายกันขนาดนี้ด้วย ต่อไปนี้ก็ต้องอยู่แบบกังวลเพราะตอนนี้เริ่มกลัวกับครับครับนั้น

ขณะที่ฝั่งผู้ก่อเหตุ เผยว่า ทางฝั่งผู้ได้รับบาดเจ็บ มาแทะโลมพี่สาวตน มาคล้องคอคุย ทำให้สามีของพี่สาวนั้นโมโห และมาเจออีกครั้งจึงเกิดเรื่องขึ้น ขอยืนยันเลยว่าเป็นการทะเลาะกันไม่รู้ว่าใครเปิดใครเริ่มเรื่องก่อนเพราะเหตุการณ์มันชุลมุนมาก ก็ไม่คิดว่าจะบานปลายขนาดนี้ ทางฝั่งผู้เสียหายได้ทำการบันทึกระจำวัน เพื่อดำเนินคดีตามกดหมายต่อไปไว้ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง ตีกันวันสงกรานต์