เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

22 พ.ค. 2565
22 พ.ค. 2565

ปลัด กทม. ชี้หากเจอบัตรเขย่งให้ส่งกกต. วินิจฉัย ยันไม่นับรวมเป็นคะแนน

นับว่าเป็นการรอคอยมานานกว่า 9 ปี ถึงเวลาออกไปใช้สิทธิของคนกรุงเทพมหานคร สำหรับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. 2565 และ เลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ในวันที่ 22 พ.ค. 65 ซึ่งในปีนี้มีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. รวมทั้งสิ้น 31 คน ขณะที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) มีทั้งหมด 382 คนล่า...

taweelap_b

22 พ.ค. 2565
22 พ.ค. 2565

เคลื่อนไหวอีก! มือปริศนาเผยภาพคนนั่งท้ายเรือ พร้อมทิ้งปมใหม่ ลั่นเตรียมปล่อยทีเด็ดสุดท้ายในมือถือ 'แตงโม'

กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมของ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวที่พลัดตกเรือจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาได้มีการเผยแพร่ข้อมูลและรูปภาพของคนบนเรือ อีกทั้งยังทิ้งข้อความปริศนา จนทำให้ชาวเน็ตถูกถึงประเด็นดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง...

weerawit_c

22 พ.ค. 2565
22 พ.ค. 2565

สาวโรงงานร่ำไห้ ถูกโจรแสบงัดห้อง ขโมย 'แมวเปอร์เซียร์' พร้อมพระเครื่อง หนีหาย

นางสาวปัญญาพร อินโต อายุ 25 ปี พนักงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้นำคลิป จากกล้องวงจรปิดที่หอพักของตนเองเช่าพักอาศัยอยู่ นำมาโพสต์ตามหาเจ้าอังเปา แมวเปอร์เซียขี้อ้อน ที่ถูกคนร้ายบุกเข้ามางัดหอพักที่ตนเองเช่าอาศัยอยู่ ย่านอำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นคืนวันที่ 21 พ.ค...

weerawit_c

22 พ.ค. 2565
22 พ.ค. 2565

กกต. แจ้งพบปัญหาผู้ใช้สิทธิเลือกตั้ง กาบัตร ผู้ว่าฯ กับ ส.ก.สลับกัน - ยืนยันล่าสุดใช้ปากกาสีอะไรก็ได้

ดร.ฐิติเชฏฐ์  นุชนาฏ กรรมการการเลือกตั้ง ลงพื้นที่หน่วยเลือกตั้งโรงเรียนเทพศิรินทร์ โดยระบุว่าการลงพื้นที่วันนี้ เพื่อมาเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่รอบครอบเรื่องตรสจสอบรายละเอียด ผู้ที่มาใบ้สิทธิเลือกตั้ง เพราะบางคนมีสิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่า กทม. แต่ไม่มีสิทธิเลือก ส.ก.เพราะย้ายเขตที่อยู่ หากไม่ตรวจสอบให้ละเอ...

weerawit_c

loading