เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

2 มิ.ย. 2566
2 มิ.ย. 2566

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 2 มิ.ย.66 พิธาปัดรัฐบาลแห่งชาติ-แฉส่วยรถตู้-สิบโทช้ำรักถูกหลอกแต่งงาน

-ฉาวต่อเนื่อง หลังผู้เสียหายออกโรงแฉย้ำส่วยรถตู้มีมานาน หลายรูปแบบทั้ง บัตรดูมวย บัตรงานการกุศลใบละ 2 พัน แลกไม่โดนเรียกตรวจ-โดนจับ ด้านเจ้าของวินรถตู้จำใจต้องจ่ายให้ ก่อนขอบคุณ วิโรจน์ออกโรงแฉ ปมส่วย หวังเห็นสังคมมีการเปลี่ยนแปลงด้าน ผบก.ปปป. เล็งประสาน “วิโรจน์” ทำงานร่วมกัน ยันไม่เอี่ยวการเมือง เ...

thichaphat_d

2 มิ.ย. 2566
2 มิ.ย. 2566

ฮือฮา! วาฬสายลับของรัสเซียโผล่สวีเดน

ชมภาพน่ารักของเจ้า "ฮวาลดิเมียร์" วาฬเบลูก้าสีขาว ชื่อดังซึ่งมันได้โผล่ตัวออกมาอีกครั้งที่นอกชายฝั่งสวีเดนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาไปทั่วโดยเจ้าวาฬเบลูก้าตัวนี้ เป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2019 มันมันโผล่ขึ้นมานอกชายฝั่งนอร์เวย์ โดยมันมีสายคาดติดตัว พร้อมกับข้อความว่า "อุปกรณ์...

petchpawee_k

2 มิ.ย. 2566
2 มิ.ย. 2566

ซิ่งไม่เกรงใจใคร เก๋งพุ่งชนหัวรถบรรทุกเหินฟ้าลอยไปไกลเป็นสิบเมตรในสหรัฐฯ

ชมภาพอุบัติเหตุทางท้องถนนที่ เมืองวาลดอสต้า ในรัฐจอร์เจีย ทางใต้ของสหรัฐ เมื่อกล้องของตำรวจจับภาพได้ ขณะที่ขณะรถยนต์คันหนึ่งวิ่งมาด้วยความเร็ว และเสยเข้ากับหัวรถเทรลเลอร์ที่จอดอยู่ข้างทางจนทำให้รถเก๋งคันนี้ลอยขึ้นฟ้า และพุ่งไปตกด้านหน้าไกลนับสิบๆเมตรเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ทางหลวงสาย 84  โดยคนขั...

petchpawee_k

2 มิ.ย. 2566
2 มิ.ย. 2566

นิวซีแลนด์ ปฏิวัติวงการการบิน ผู้โดยสารต้องชั่งน้ำหนัก ก่อนขึ้นเครื่อง

หน่วยงานการบินพลเรือนของนิวซีแลนด์ ขอให้ผู้โดยสาร ในสายการบินห่งชาติ ชั่งน้ำหนักก่อนเดินทางในเที่ยวบินระหว่างประเทศ จากสนามบินนานาชาติ โอ๊คแลนด์ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของเครื่องบิน ในอนาคตแอร์นิวซีแลนด์ ระบุว่า โปรแกรมนี้ แอร์ นิวซีแลนด์ เรียกว่าการสำรว...

petchpawee_k

loading