แฟลช นิวส์

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

12 ส.ค. 2565
12 ส.ค. 2565

อิทธิพล 'มู่หลาน' ทำน้ำท่วม 8 จังหวัด

- อิทธิพล 'มู่หลาน' ทำน้ำท่วม 8 จังหวัดกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยรายงาน อิทธิพลของพายุ "มู่หลาน" ทำให้เกิดน้ำท่วมกระจายใน 8 จังหวัด ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประชาชนได้รับผลกระทบ 424 ครัวเรือน โดยสถานการณ์หนักสุดยังอยู่ที่ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอภูซาง อำเภอแม่ใจ จัง...

panwilai_c

12 ส.ค. 2565
12 ส.ค. 2565

วิศวกรเผยน้ำร่วงใส่รถยนต์เสียหาย เป็นน้ำขังบนผ้าใบ

วิศวกรเผยน้ำร่วงใส่รถยนต์เสียหาย เป็นน้ำขังบนผ้าใบวิศวกรโยธาชำนาญการพิเศษ กรมทางหลวง เผยเหตุน้ำร่วงใส่รถยนต์เสียหาย ที่ถนนพระราม 2 เป็นน้ำฝนขังบนผ้าใบ ที่ใช้คลุมป้องกันเศษวัสดุตกหล่น สั่งเจาะรูผ้าใบให้สามารถระบายน้ำได้ และรัดให้แน่นหนา ยืนยันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ พร้อมกำชับผู้รับจ้าง ดูแลผู้เสียหายอย่าง...

JitrarutP

12 ส.ค. 2565
12 ส.ค. 2565

แม่น้ำจันล้นตลิ่ง เข้าท่วมย่านเศรษฐกิจอำเภอแม่จัน

- แม่น้ำจันล้นตลิ่ง เข้าท่วมย่านเศรษฐกิจอำเภอแม่จันฝนที่ตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ทำให้น้ำป้า หลากลงแม่น้ำจัน และล้นตลิ่ง เข้าท่วมถนนสายแม่จัน-แม่สาย รวมถึงบ้านเรือน และย่านเศรษฐกิจการค้า ในเขตเทศบาลตำบลแม่จัน ระดับน้ำสูง 40 เซนติเมตร ถึง 1 เมตร ทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก เนื่องจากน้ำมาเ...

nicharee_m

12 ส.ค. 2565
12 ส.ค. 2565

"นายกฯ" เชิญชวนลูกพาแม่ฉีดวัคซีนโควิด

"นายกฯ" เชิญชวนลูกพาแม่ฉีดวัคซีนโควิด นายกรัฐมนตรี เชิญชวนบุตรหลาน พาแม่และผู้สูงอายุเข้ารับบริการฉีดวัคซีนและวัคซีนเข็มกระตุ้น ช่วงวันหยุดยาว "วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งหลายพื้นที่เปิดให้บริการ ทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 ในกลุ่มผู้สูงอายุ"สาธิต...

JitrarutP

loading