เลือกตั้งและการเมือง

'รัชต์พงศ์' ผู้สมัครพรรคส้ม ปัดเอี่ยวเว็บพนัน หลังถูกจับ อ้างถูกกลั่นแกล้งทางการเมือง

8 ชั่วโมงที่แล้ว

46 views

ตำรวจไซเบอร์บุกจับผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน เขต 2 จังหวัดตาก เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างถูกกลั่นแกล้งทางการเมือง

ตำรวจไซเบอร์นำหมายจับศาลอาญา เข้าควบคุมตัวนาย รัชต์พงศ์ หรือ ปอนด์ สร้อยสุวรรณ อายุ 32 ปี ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน เขต 2 จังหวัดตาก ที่บ้านพักย่านนวลจันทร์ กรุงเทพ ในข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการหรือทำอุบายล่อช่วยประกาศโฆษณา หรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน ในการเล่นพนันทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน / สมคบฯฟอกเงิน และร่วมกันฟอกเงิน

จากการสืบสวนของตำรวจ พบว่า นายรัชต์พงศ์ มีส่วนเกี่ยวข้องในลักษณะของผู้รับผลประโยชน์ของเว็บพนันดังกล่าว ก่อนจะคุมตัวมาไปฝากควบคุมที่ สน.โคกคราม ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

เช้าวันนี้ทีมข่าวตามไปที่ สน.โคกคราม ขณะที่ตำรวจกำลังคุมตัว นาย รัชต์พงศ์ ไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังผัดแรก จึงมีโอกาสได้พูดคุยกับ นาย รัชต์พงศ์ ช่วงที่เดินไปขึ้นรถ เจ้าตัว ยืนยัน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ เมื่อถามว่าถูกกลั่นแกล้งทางการเมืองหรือไม่ นาย รัชต์พงศ์ พยักหน้าตอบรับ และพยักหน้าตอบรับอีกครั้งหลังจากถูกถามว่าอยากขอโทษพรรคประชาชน และประชาชนในพื้นที่หรือไม่

และในเวลาบ่าย 3 โมงวันนี้ พลตำรวจโท รุทธพล เนาวรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม จะเดินทางมาแถลงด้วยตัวเอง หลังเดินทางกลับจากตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/qHFmrLq_1LA

แท็กที่เกี่ยวข้อง  พรรคประชาชน ,เว็บพนัน

คุณอาจสนใจ

Related News