คลิปเต็มรายการ
"ติณติณ" ขอพูดบ้าง! พร้อมรับผิดชอบเด็กแต่ขอตรวจ DNA ก่อน "ฟารีดา" พร้อมจบทุกเรื่อง ขอโทษทุกคนที่เคยพาดพิง
11 มิ.ย. 2569
112 views
รายการโหนกระแสวันนี้ (11 มิ.ย.2569) พูดคุยกรณี "ฟารีดา" นักร้องสาววัย 23 ปี ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราว กล่าวหา "ติณติณ New Country" ว่าทำท้องแล้วไม่รับผิดชอบ พร้อมพาดพิงประเด็นพรากผู้เยาว์ ยาเสพติด และคบซ้อน จนทางต้นสังกัดสั่งพักงานติณติณชั่วคราว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยฟารีดา ย้ำว่าที่ออกมาในครั้งนี้เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของผู้หญิง เป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คนที่โดนเหมือนกัน และอยากให้ฝ่ายชายรับผิดชอบเรื่องลูก
ล่าสุด "ติณติณ" ได้มาเปิดใจในรายการ โดยบอกว่าวันที่ฟามาออกรายการตนเองก็ได้ดูจนจบ แล้วรู้สึกว่าหลายๆ อย่างมันไม่ใช่ ที่ผ่านมาไม่มีใครอยากให้ตนออกมาพูดเลย แต่ตนรู้สึกว่าต้องพูด เพราะถูกกุเรื่องโกหกหลายเรื่อง ทั้งเรื่องยา พรากผู้เยาว์ และเรื่องความสัมพันธ์ อีกฝ่ายก็พูดไม่ตรง ไม่จริง พร้อมยืนยันเรื่องลูก ตนเพิ่งมารู้ตอนที่ฝ่ายหญิงมาบอกว่าท้อง 3 เดือน ตนจึงตอบไปว่าแล้วทำไมไม่มาบอกตั้งแต่แรก ก่อนที่ตนจะบอกว่าขอเวลาคิดสัก 2-3 วัน ยืนยันไม่ได้บอกให้ไปเอาเด็กออก และที่ต้องบล็อกฝ่ายหญิงในเวลาต่อมา เพราะฝ่ายหญิงมีการโพสต์ข้อมูลที่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวและธุรกิจร้านสัก
ส่วนเรื่องการยุติตั้งครรภ์ ยอมรับว่าได้มีการพูดประเด็นนี้ช่วงหลังจากนั้น เป็นการพูดคุยปรึกษากัน ติณติณยอมรับว่าตัวเขาเองไม่พร้อม ทางฝ่ายหญิงก็ไม่พร้อม เขาจึงพูดว่าหากไม่พร้อมกันทั้งคู่ทางออกก็คือยุติการตั้งครรภ์ แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ทำ เพราะพ่อรู้เรื่องแล้ว ฝ่ายหญิงพูดว่าเดี๋ยวจะเลี้ยงเอง จึงเป็นที่มาของการที่ตนได้ตั้งคำถามว่าบ้านเธอรวยหรอ และการพูดคุยในครั้งนั้น ตนเข้าใจว่าเป็นการตกลงกันแล้ว
ฟารีดาโฟนอินเข้ามาในรายการ ยืนยันว่าตั้งครรภ์จริง ซึ่งติณติณก้บอกว่าหลังจากนี้อยากตรวจดีเอ็นเอ แล้วถ้าเป้นไปได้จะขอรับเด็กคนนี้มาเลี้ยงไว้เอง ซึ่งฟารีดาตอบกลับทันควันว่าไม่ให้ พร้อมถามว่า ถ้าไม่เป็นข่าว ไม่มีดรามา เรื่องไม่แดงแบบนี้ติณติณก็คงไม่ออกมาพูดแบบนี้ ติณติณตอบกลับว่า พูดตรงๆ ว่าพฤติกรรมของฟารีดา ทั้งเรื่องการกุเรื่อง การโกหกต่างๆ ตนเป็นห่วงว่าเด็กจะต้องเติบโตมาในสภาพแวดล้อมหรือกับคนแบบนี้ ตนเป็นห่วง ซึ่งฟารีดาก็สวนกลับว่า ตนก็ห่วงเหมือนกันถ้าเด็กต้องไปอยู่กับฝ่ายชายที่มั่วแบบนี้ ให้เด็กอยู่กับตนแค่ส่งค่าเลี้ยงดูมาก็พอ เพราะไม่อยากให้เด็กติดนิสัยแย่ๆ จากฝ่ายชาย
สุดท้าย ฟารีดาบอกว่าต้องการให้ติณติณดูแลเด็กและรับผิดชอบค่าเลี้ยงดู พร้อมให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝั่งมาพูดคุย หาทางออกกัน ทั้งนี้ ฟารีดายืนยันว่าจะไม่โพสต์ ไม่สาดเรื่องอะไรกันอีก ยืนยันจบทั้งสองฝ่าย และฟารีดาบอกปิดท้ายว่า ที่ผ่านมาเคยพูดพาดพิงถึงใคร ขอโทษทุกคนที่ทำให้เสียหาย
แท็กที่เกี่ยวข้อง โหนกระแส ,รายการโหนกระแส