บันเทิง

กัปตันรุ่นใหญ่ ‘เกรท - บอย’ และรุ่นเล็ก ‘กลัฟ - เก้า’ โชว์ความพร้อมก่อนลงสนามฟาดแข้งเสาร์นี้

โดย chutikan_o

20 มี.ค. 2567

281 views

วันนี้มีแขกรับเชิญจะมาเชิญชวนให้แฟนๆ ช่อง 3 ไปร่วมสนุกกันในงาน มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี ช่อง 3 ที่ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ชื่อ “54 ปี 3 Miracles” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ ที่สนามศุลาศัย ประตูเปิดเวลา 13.00 น. งานเริ่ม 16.00 น.เป็นต้นไป


ไฮไลต์ของงานคือการแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีมสีฟ้าและสีพีช ซึ่งกัปตันของ ทั้ง 2 สี และกัปตันสอง ก็ได้มาพูดคุยกันในรายการ ไม่ว่าจะเป็น ‘บอย ปกรณ์’ และ ‘เก้า นพเก้า’ กัปตันสีฟ้า อีกด้านคือ ‘เกรท วรินทร’ และ ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ กัปตันสีพีช ซึ่งปีนี้มีผู้จัดการทีมเหมือนเดิม คือ ‘แอน ทองประสม’ (สีฟ้า) และ ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ (สีพีช)


ทีมสีฟ้า ประกอบไปด้วย


ผู้รักษาประตู : แก๊ป จักริน, ป๊อก โฆษวิส


ผู้เล่นทีมสีฟ้า : โป๊ป ธนวรรธน์, มีน พีรวิชญ์, ป๊อบ ฐากูร, เพ้นท์ กฤตกานต์, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, กระทิง ขุนณรงค์, แคร์ วงศ์วชิรา, คิง ณภัทร, เอิน ณิธิภัทร์, ภณ ณวัสน์, แฟรงกี้ วีรภัฎ, เบิร์ด กิตติธัช, นาย ณภัทร, วุตม์ สุรินทร, กิก ดนัย, ริว วชิรวิชญ์, มีน นิชคุณ, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, ปอม ภาสกร, อาเล็ก ธีรเดช, โบ๊ท ธารา, อ๋อง สิทธานต์, เพ็ชร ฐกฤต, นิวส์ นริศสันต์, เฟรนด์ พีระกฤตย์, เฟิสท์ เอกพงศ์, เทศน์ ไมรอน, ดีแลน ไบร์อันท์, เจมส์ จิรายุ, ยูโด ธรรม์ธัช, ไบร์ท รพีพงศ์, เต้ ชยพัทธ์


ทีมสีพีช ประกอบไปด้วย


ผู้รักษาประตู : สิงโต สกลรัฐ, นิรุติ สาวสุชาติ


ผู้เล่นทีมสีพีช : มาริโอ้ เมาเร่อ, เต้ย พงศกร, เด่นคุณ, มิล ศรุต, จอห์น บราโว่, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, ป๊อบ ธัชทร, แชมป์ ชนาธิป, กิตติ สิงหาปัด, เจมส์ มาร์, ภูมิ ชวัลวัฒน์, ตั้ม วรชน, อเล็กซ์ เรนเดลล์, เฟริสท์ ภาราดา, เก่ง ชัชวาล, อู๋ กิตติภณ, เซ้นต์ ศุภพงษ์, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, พัส กันติพัส, หลุยส์ สก๊อตต์, บอล กัมมัญญ์, เป็นไต๋ นัฐนิช, แจ็ค จักรพันธ์, เชน เตชินท์, ไมกี้ ปณิธาน, แม็ค ปวิช, กองทัพ พีค, ไมเคิล พฤทธิ์, ณเดชน์, ต๊ะ วริษฐ์, จ็อบ ธัชพล, สมิธ ภาสวิชญ์


นอกจากฟุตบอลของทั้ง 2 ทีมอยากจะให้จับตามองที่การแสดงด้วย ปีนี้มีการแสดงทั้ง ช่วง Opening Show และ Half-time show ที่ขนนักแสดงมาทั้งช่อง


งานนี้ นอกจากจะได้มาชมฟุตบอล มาชมโชว์ แล้วก็ได้เจอกับดาราที่เราชื่นชอบแล้ว ยังได้ลุ้นรับโชคด้วย คนที่มีบัตรและไปลงทะเบียนหน้างานก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ TOYOTA New corolla cross HEV premium luxury มูลค่า 1,204,000  บาท ขับกลับบ้านด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร มีแจกฟรีหน้างาน ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป


ส่วนใครที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกมาร่วมงานก็สามารถชมถ่ายทอดสดทางหน้าจอช่อง 3 กันแบบยาวๆ ตั้งแต่ 16.00 น. ถึง 20.00 น. หรือติดตามไลฟ์สดทาง CH3THAILAND ทั้งยูทูบ เฟซบุ๊ก และติ๊กต็อกรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/wfvcfEVwx3E

คุณอาจสนใจ

Related News