บันเทิง
‘อ๊ะอาย’ สบายใจขึ้น ตร.จับมือตัดต่อภาพเปลือยแล้ว รับรู้สึกบั่นทอน พยายามเซฟตัวเองให้ดีที่สุด
19 ม.ค. 2567
239 views
‘อ๊ะอาย’ ยอมรับรู้สึกบั่นทอน หลังถูกมือดีตัดต่อภาพเปลือย ทำอะไรไม่ได้ หน้าที่ของเราทำได้แค่เซฟให้ดีที่สุด ปกป้องตัวเองให้มากที่สุด
ไปกันต่อที่ ‘อ๊ะอาย กรณิศ’ หรือ ‘อ๊ะอาย 4EVE’ ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าไปแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์ หลังถูกมือดี นำภาพตนเองไปตัดต่อ ดัดแปลงเป็นภาพเปลือย แล้วลงขายในกลุ่มลับของแอปพลิเคชั่น VK ซึ่งนอกจาก ‘อ๊ะอาย’ แล้ว ก็ยังพบว่ามีภาพของดารานักแสดงหญิงและบุคคลที่มีชื่อเสียง ถูกนำภาพไปตัดต่อกว่า 40 คน รวมถึง ‘มายด์’ หนึ่งในเมมเบอร์อีกคนของ 4EVE ก็โดนด้วย และได้เข้าไปแจ้งความมาแล้วเหมือนกัน
ซึ่ง ‘อ๊ะอาย’ ก็บอกว่า ตำรวจจับคนร้ายได้ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเข้าไปแจ้งความ ซึ่งพอรู้ว่าตนเองเป็นหนึ่งในดาราที่ถูกตัดต่อด้วย ก็เลยเข้าไปแจ้งความเพิ่ม เพื่อจะได้เพิ่มโทษคนร้ายให้หนักขึ้น ‘อ๊ะอาย’ บอกว่ายังไม่ได้มีโอกาสเจอตัวคนร้าย และไม่ได้อยากจะเจอด้วย แต่ก็อยากรู้ว่าเหมือนกันว่าเขาทำไปทำไม
‘อ๊ะอาย’ บอกว่าที่ผ่านมา เซฟตัวเองดีมาก เวลาขึ้นโชว์ก็ใส่ซับหลายชั้นและหนามาก เวลาไปโชว์แต่ละเวทีก็จะดูหน้างานว่า เวทีสูงแค่ไหน ย่อได้แค่ไหน แต่การโชว์ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิม แต่ก็ยอมรับว่าพอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็รู้สึกบั่นทอนบ้างเหมือนกัน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ หน้าที่ของเราทำได้แค่เซฟให้ดีที่สุด ปกป้องตัวเองให้มากที่สุด
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/QmCg0XnDt3I
แท็กที่เกี่ยวข้อง อ๊ะอาย4eve ,ตัดต่อภาพเปลือย ,แจ้งความตำรวจไซเบอร์