บันเทิง
'แน็ก ชาลี' อ้าแขนรับพูดไม่ตรง 'เก๋ไก๋' ทัวร์ลงหนักลามครอบครัว 'โฟกัส' เพื่อนสนิทคอยเบรก หวั่นดรามาอีก
26 ต.ค. 2566
1.2K views
'แน็ก ชาลี' อ้าแขนรับ หลังสัมภาษณ์ไม่ตรงกันกับ 'เก๋ไก๋ สไรเดอร์' รับทัวร์ลงหนัก ลามไปถึงครอบครัว เพื่อนสนิท 'โฟกัส' คอยเบรกหวั่นดรามาอีก
เรื่องราวความรักของ 'แน็ก ชาลี' กับ 'เก๋ ได๋สไรเดอร์' ที่ได้ออกมาเปิดตัว และ จบความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วไม่ถึง 2 เดือน
ซึ่งก่อนหน้านี้ 'แน็ก' ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าฝ่ายหญิงเป็นคนเลิกก่อน และพูดถึงสาเหตุต่างๆที่ทำให้เลิกกัน ผมรักมาก ทุ่มเทมาก จริงใจกับความรักครั้งนี้มาก ก่อนที่ครั้งที่ 2 จะออกมาบอกว่าที่จริงทั้งคู่คบกันมาอีก 5 เดือนจะ 3 ปี ด้าน 'เก๋ไก๋' ได้ออกมาให้สัมภาาณ์เคลียร์ว่าไม่ได้คบซ้อนและคบกันมาหลังจากฝ่ายชายเปิดตัว ประมาณ 2 เดือน กลายเป็นหนังคนละม้วน
ล่าสุดมีโอกาสเจอ 'แน็ก ชาลี' มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว IDL Hospital โรงพยาบาลศิลยกรรม เลยได้เปิดใจถึงเรื่องราวดรามาต่าง ๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ที่เรียกได้ว่าทัวร์ลงไม่หยุดหย่อน จนเพื่อนสาวคนสนิท ' โฟกัส จีระกุล' ต้องยืนอยู่ข้าง ๆ คอยสกิดและเบรค เรียกว่าควบคุมความประพฤติ
โดย 'โฟกัส' ก็บอกว่าตนนั้นก็เป็นเพื่อนที่คอยด่าดึงสติอยู่ตลอด และขอว่าทัวร์ลงแน็กได้ แต่อย่าไปลงคนในครอบครัว ซึ่งตอนให้สัมภาษณ์สื่อ ที่ได้เห็นมิตรภาพของเพื่อนที่บอกว่าคอยด่าตลอด ซึ่งก็มีคำด่าเฉพาะด้วย เป็นการให้กำลังใจ
ส่วนเรื่องที่พูดไม่ตรงกัน ในระยะเวลาที่คบกัน แน็ก ก็ได้แต่ผายมือ บอก 2 เดือนก็ 2 เดือน ส่วนงานคู่ที่รับไว้กว่า 100 งาน ตกยกเลิกทั้งหมด 'แน็ก' ก็บอกว่ามีการพูกคุยตกลงกันแล้ว หลายงาน ก็ได้แต่ผายมือแล้วแต่เลย พร้อมกับบอกว่าคงโสดไปอีกนาน
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/JVWjlqeTWmA
แท็กที่เกี่ยวข้อง แน็กชาลี ,เก๋ไก๋สไลเดอร์ ,ทัวร์ลง ,โฟกัสจีระกุล ,หนังคนละม้วน