บันเทิง

เจ้าสาวป้ายแดง ‘หญิง รฐา’ เปิดใจวินาทีน้ำตาไหลกลางพิธีหมั้น เหมือนเจอเพื่อนสนิทที่จะใช้ชีวิตไปด้วยกัน

26 พ.ค. 2564

2.7K views

แสดงความยินดีของเจ้าสาวป้ายแดง หญิง รฐา ที่เมื่อวานนี้ได้จูงมือแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ ทำพิธีสวมแหวนและจดทะเบียนสมรส กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโธเรีย กรุงเทพฯ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น ซึ่งเป็นพิธีเล็กๆ ภายในครอบครัว โดยมีฤกษ์สวมแหวนในเวลา 11.11 น. และฤกษ์จดทะเบียนสมรสในเวลา 15.15 น.


โดยเมื่อวานนี้หลังจากเสร็จสิ้นพิธี หญิง ก็ได้วิดีโอคอลให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวของเราเผยว่า จริงๆ ฤกษ์เมื่อวานนี้ เป็นฤกษ์ที่หมอดูเคยกำชับไว้ว่าไม่ให้บอก ซึ่งมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนที่รู้ โดย หญิง บอกว่าตอนแรก ฤกษ์เมื่อวานนี้ ตั้งใจจะไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ แต่ตอนนี้ทางวัดปิด และงดกิจสงฆ์ เพราะสถานการณ์โควิด ก็เลยปรับรูปแบบมาเป็นพิธีสวมแหวนและจดทะเบียนกันภายในครอบครัว


ส่วนความรู้สึกที่ได้ก้าวไปอีกหนึ่งสเต็ปของชีวิต หญิง ก็บอกว่าความรู้สึกมันไม่ได้โฟกัสที่บรรยากาศงาน ว่าจะต้องเป็นแบบไหน แต่มันเป็นความรู้สึกที่ได้เจอคนที่จะใช้ชีวิตด้วยกันหลังจากนี้ไปมากกว่า เพราะทั้งสองคนก็อายุไม่น้อยแล้ว เหมือนได้เจอเพื่อนสนิท


หญิง สารภาพว่าช่วงพิธีสวมแหวน ตั้งใจว่าจะไม่ร้องไห้ แต่สุดท้ายก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ในจังหวะที่หันไปกราบ แม่น้อย ซึ่ง แม่น้อย และคุณแม่พี่ตุลย์ ก็พูดเหมือนกันว่าฝากให้ดูแลกัน และ หญิง ก็เชื่อว่าคงเป็นภาพที่ แม่น้อย ฝันอยากจะเห็นมาตลอด เหมือนได้พาลูกสาวคนเดียวมาส่งถึงฝั่งแล้ว


ส่วนเรื่องสินสอด หญิง บอกว่าเมื่อวานไม่ได้มีสินสอด มีแค่แหวนหมั้นวงเดียว (ขนาด 2 กะรัตนิดๆ) และส่วนตัวก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นด้วย เพราะมองว่าหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว ทรัพย์สินของทั้งสองคนก็ต้องมารวมกันอยู่ดี


ส่วนเรื่องการจัดงานแต่ง ทั้งพิธีไทย และพิธีฉลองสมรส ที่ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะจัดในช่วงเดือนกรกฎาคม แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน และคิดว่าภายในปีนี้ก็ยังคงจัดไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยขยับออกไปเป็นต้นปีหน้าแทน และอาจจะต้องปรับรูปแบบงานให้เข้าสถานการณ์ในช่วงนั้นด้วย โดย หญิง ได้ฝากขอบคุณทุกๆ คำอวยพรที่ทุกคนส่งมาให้ด้วย


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/HzwPfDAIAM8


แท็กที่เกี่ยวข้อง  หญิงรฐา ,แฟนหญิงรฐา

คุณอาจสนใจ

Related News