อาชญากรรม

รวบครูสังคมหื่น ล่วงละเมิดเด็กชายวัย 14 ปี ขณะเข้าค่ายลูกเสือ

29 ต.ค. 2568

662 views

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.ท.ภานุพงศ์ จันตะกูล สว.กก.5 บก.ป., ร.ต.ท.ประวิทย์ ยิบพิกุล

รอง สว.(ป) กก.5 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายวรวัฒน์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี กระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล , พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา” โดยจับกุมได้หน้าบ้าน ในพื้นที่ ซ.ม้าศึก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมพานักเรียนไปเข้าค่ายลูกเสือ โดยผู้ต้องหาซึ่งเป็นครูสอนวิชาสังคม ได้เดินทางไปด้วย โดยผู้ต้องหาได้มีพฤติการณ์สร้างความสนิทสนมกับเด็กซึ่งเป็นนักเรียนของตนเอง ด้วยผู้ต้องหามีรสนิยมมุ่งเน้นเป็นนักเรียนชายที่เป็นศิษย์อยู่ภายในความดูแลของตน

ขณะเกิดเหตุที่ค่ายลูกเสือ ผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็กนักเรียนอายุ 14 ปี ถูกผู้ต้องหาใช้ความเป็นครูข่มขู่และหลอกลวงไปกระทำอนาจารและได้ข่มขืนเด็กในสถานที่ลับตาคน หลังจากเสร็จกิจแล้ว ได้ข่มขู่เด็กไม่ให้บอกใคร แต่เด็กที่ถูกกระทำมีอาการเจ็บที่ทวารหนัก จึงทำให้ผู้ปกครองทราบเรื่อง ผู้ปกครองจึงได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

สอบปากคำผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา​

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ครูหื่น

คุณอาจสนใจ

Related News