อาชญากรรม

โจรตกตึก 6 ชั้นดับ หลังชิงทอง 38 บาท แล้วหนีรอดไปได้

โดย chutikan_o

26 มิ.ย. 2568

4.4K views

โจรบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 38 บาทในห้าง ต่อสู้กับตำรวจก่อนหลบหนีไปได้ สุดท้ายตัดสินใจดิ่งลงตึกชั้น 6 ร่างกระแทกพื้นดับ เผยก่อนกระโดดบอกให้น้องชายมารับศพ

กล้องวงจรปิดภายในคอนโดแห่งหนึ่ง เผยแพร่ภาพชายอายุประมาณ 45 ปี เดินขึ้นมาบนคอนโดพอถึงชั้นที่ 6 ก็เดินไปที่บริเวณหน้าต่างของคอนโด ก่อนจะดิ่งพสุธาลงมากระแทกพื้นเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิทำรัศมีมณีรัตน์ได้รับแจ้งมีเหตุผู้ตกจากคอนโด จากชั้น 6 ร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในคอนโดแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบร่างชายไม่ทราบชื่อ ในตัวไม่มีเอกสาร อาการสาหัส ตาลอยสะลึมสะลือ สอบถามไม่รู้เรื่อง มีเลือดออกปากและจมูก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บที่ขี่มาจอดไว้ภายในใต้คอนโด

นางสาวฟาง ช่างแอร์ มาติดแอร์อยู่ในคอนโดดังกล่าว เปิดเผยว่า เธอติดแอร์อยู่บนชั้นสองเห็นคนเจ็บเดินขึ้นไปตามบันได สักพักก็เห็นตกลงมากระแทกพื้นเจ็บสาหัส ตนเองกับแฟนจึงรีบลงมาดู แฟนก็ได้กางร่มให้ ส่วนตนเองก็เอายาดมให้ดม จากที่สังเกตเห็นคนเจ็บแขนหักหมดสติ จากนั้นก็ช่วยกันรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ พอกู้ภัยมาถึงก็เห็นว่าคนเจ็บได้สติกลับมาลืมตาแต่ตอบไม่ได้อยู่ในอาการเหม่อลอย กู้ภัยจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ต่อมาเห็นน้องชายของผู้ได้รับบาดเจ็บหน้าตาตื่นเข้ามาในที่เกิดเหตุ บอกว่าเป็นน้องชายของคนเจ็บ ซึ่งคนเจ็บได้ส่งแชทและโทรไปหาก่อนเกิดเหตุว่าให้มารับศพที่คอนโดนี้ ซึ่งน้องชายก็ไม่รู้ว่าพี่ชายจะก่อเหตุจริง จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ตามกันไปที่โรงพยาบาล

ล่าสุดจากการสืบทราบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นคนร้ายชิงทองที่ห้างแห่งหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาชื่อนายปิยะพงษ์ อายุ 35 ปี ล่าสุดพบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่โรงพยาบาลวิภาราม



แท็กที่เกี่ยวข้อง  ตกตึกดับ ,โจรชิงทอง ,ชลบุรี

คุณอาจสนใจ

Related News