อาชญากรรม

ชายจีนมือฆ่าโหด LGBTQ+ เปิดปากสารภาพ อ้างถูกปฏิเสธร่วมรัก อยากแกล้งศพ จึงกรีดคว้านอวัยวะ

โดย nutda_t

27 เม.ย. 2568

6.6K views

จากกรณี เมื่อเวลา 11.30 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุสะเทือนขวัญ พบศพสาวประเภทสอง ถูกฆาตกรรม คว้านท้อง ควักหัวใจ ปอด ออกไป โดยที่ศพมีบาดแผลถูกของมีคมกรีดเป็นแผลฉกรรจ์ จากกลางหน้าอก ไปถึงหน้าทอง นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในของห้องน้ำของห้องพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพัทยา โดยตั้งข้อสงสัยว่าคู่ขาชาวจีน เป็นผู้ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ตั้งทีมไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ พบศพสาวประเภทสอง ถูกฆาตกรรมถูกของมีคมกรีดเป็นแผลฉกรรจ์ จากกลางหน้าอกไปถึงหน้าท้อง ควักหัวใจ ปอด นอนเสียชีวิตภายในของห้องน้ำของห้องพักแห่งหนึ่งใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งต่อมา ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ประจำท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุคือ นายถง หยวน ฟู่ อายุ 42 ปี ชาวจีน ไว้ได้ ขณะกำลังจะเดินทางหนีออกนอกประเทศไทย

ล่าสุด พันตำรวจเอกเอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า นายถง หยวน ฟู่ ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพและจำนนต่อหลักฐาน โดยให้การรผ่านล่ามประจำตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.ชลบุรี ว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 เมษายน ได้ไปเจอผู้ตายที่ย่านชายหาดพัทยาใต้ และมีการแลกรายชื่อติดต่อกันแอปพลิเคชัน “วีแชต“ โดยยืนยันว่า ไม่รู้ว่าผู้ตายเป็นสาวประเภท 2 จนเวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่า ของวันที่ 25 เมษายน ผู้ตายติดต่อเข้ามา ก่อนที่จะนัดเจอกันที่ห้องเช่า

เมื่อมาถึงก็มีการตกลงราคาขอมีเพศสัมพันธ์ที่ 8,000 บาท ซึ่งตนจ่ายเงินไป แต่ผู้ตายกลับขัดขืน ตนจึงขอเงินคืนครึ่งหนึ่ง แต่ผู้ตายไม่ยอม จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และต่อสู้กัน จนกระทั่งตนบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิต จากนั้นจึงลากศพเข้าห้องน้ำ แล้วใช้กรรไกรเฉือนเต้านมทั้งสองข้าง เอาซิลิโคนออกมา จากนั้นตนมีความรู้สึกว่าอยากเล่นและแกล้งศพ จึงใช้กรรไกรกรีด ตั้งแต่คอจนถึงอวัยวะเพศ แล้วตัดหัวใจออกมาวางไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันว่าไม่ได้แตะต้อง หลังจากนั้นตนก็ชำระล้างคราบเลือดทั้งหมด และทิ้งศพไว้ในห้องน้ำ แล้วกลับไปนอนหลับพักผ่อนตามปกติ ก่อนที่จะตื่นมาในช่วงเช้า จองตั๋วเครื่องบิน นั่งจักรยานยนต์รับจ้างไปขึ้นรถบัส เดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อขึ้นเครื่องบินกลับจีน

ผู้สื่อข่าวพยายามถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุว่าเป็นเพราะป่วยหรือมีอาการทางจิตหรือไม่ แต่ นายถง หยวน ฟู่ ตอบว่า “ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่เคยไปหาหมอ” แล้วยังยืนยันว่า สาเหตุที่ทำลงไป เพราะถูกผู้ตายทำร้ายถีบตกเตียง จนเกิดอาการโมโหสุดขีด ควบคุมสติตัวเองไม่ได้ จึงลงมือก่อเหตุ พร้อมทั้งอยากขอโทษครอบครัวของผู้ตาย ตนมาเที่ยวไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 และตอนอยู่เมืองจีน ตนประกอบอาชีพเป็นช่างเชื่อมเหล็ก

อย่างไรก็ตาม ตำรวจมีการสอบปากคำในเรื่องของอุปกรณ์ที่ผู้ต้องหาไปซื้อมาใช้ก่อเหตุ โดยเจ้าตัวให้การว่า ไปซื้อมาจากร้านขายของทุกอย่าง 20 บาท ก่อนนัดเจอกับผู้ตาย 1 วัน โดยอ้างว่าซื้อมาใช้ใส่สิ่งของและสัมภาระ เพราะไม่มีกระเป๋าเดินทาง ส่วนกรรไกร ซื้อมาไว้ใช้ป้องกันตัว เวลาออกไปเที่ยวกลางคืน



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/T7ztESlNQwQ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ฆ่าโหด ,ฆ่าคว้านท้อง

คุณอาจสนใจ

Related News