อาชญากรรม
เร่งล่าโจรถีบจยย.สาวโรงงานกลางดึก ชิงทรัพย์หวังข่มขืน พบเคยก่อเหตุหลายครั้งแต่จับตัวไม่ได้
29 ก.ค. 2567
80 views
ตำรวจไล่ล่าโจรหื่น ขี่รถจักรยานยนต์ ประกบสาวโรงงานขณะกลับบ้านกลางดึก ก่อนถีบรถล้มจนหมดสติ จากนั้นชิงทรัพย์หวังจะข่มขืน
ภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วงเวลา 00.17 น. กลางดึกของคืนวันที่ 27 กรกฎาคม บันทึกภาพนาทีที่ น้องดรีม อายุ 24 ปี พนักงานโรงงาน ใส่ชุดสีดำ สวมหมวกกันน๊อคสีขาว กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน บริเวณถนนเลียบคันคลองชลประทาน ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลท่าเสา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จากนั้น มีชายใส่ชุดสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาติด ๆ และภาพวงจรปิดตัดไป โดยพลเมืองดีมาพบน้องดรีมนอนแน่นิ่งข้างทาง ก่อนเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงจุดเกิดเหตุพบ สภาพรถจักรยานยนต์ของน้องดรีม ล้มคว่ำ ข้างทาง ส่วนน้องดรีม นอนหมดสติได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ที่บริเวณพงหญ้า สภาพร่างกายของน้องดรีมมีรอยถลอก ถูกลากไปอีกประมาณ 2-3 เมตร และยังพบว่า เข็มขัดและซิบกางเกง ดรูดลงด้วย คล้ายจะข่มขืน เชื่อว่าในจังหวะนั้นมีพลเมืองขับรถผ่านมาพอดีทำให้คนร้ายตกใจแล้วรีบขับรถหนีไป
หลังเกิดเหตุ กล้องวงจรปิดจับภาพได้ อีกตัวจับภาพชายต้องสงสัยที่ขับขี่จักรยานยนต์สีดำ ออกมาจากที่เกิดเหตุแต่ไม่สวมหมวกกันน็อก โดยจะเห็นว่าชายคนดังกล่าว ได้หยิบเอากระเป๋าสะพายสีฟ้าของน้องดรีมไปด้วย โดยวางอยู่ที่บริเวณช่วงหว่างขา ก่อนที่จะเลี้ยวรถข้ามสะพานหลบหนีไป
ล่าสุดทีมข่าวเดินทางพบกับนายทรงยศ อายุ 30 ปี พี่ชายของน้องดรีม เปิดเผยว่า น้องดรีมทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี เป็นรอยต่อระหว่างอำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี อยู่ไม่ไกลจากบ้านมากนัก น้องดรีมใช้เส้นทางเลียบคลองเป็นประจำ ซึ่งจุดเกิดเหตุใกล้จะถึงบ้านแล้ว จากการตรวจสอบพบ คนร้ายได้ชิงทรัพย์ เอากระเป๋า กุญแจรถจักรยานยนต์ รวมทั้งมือถือไอโฟน พบว่าถูกทิ้งในพงหญ้า ห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร
ส่วนอาการของน้องดรีม ตอนนี้สาหัสพูดไม่ได้ ร่างกายซีกขวาอ่อนแรง และมีอาการของเส้นเลือดในสมองแตกคาดว่าได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง อย่างไรก็ตามต้องการให้ตำรวจช่วยตามจับคนร้ายมาดำเนินคดี
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/31gvHyb2owU
แท็กที่เกี่ยวข้อง สาวโรงงาน ,ถีบรถล้ม ,โจรชิงทรัพย์ ,หวังข่มขืน ,ถีบจยย.สาวล้ม