อาชญากรรม

'พ่อตา' ยันไม่ได้แอบดูหลานอาบน้ำ อ้างแค่ดูสายไฟ เห็นติดๆ ดับๆ ถูก 'ลูกเขย' ฟิวส์ขาดแทงหวิดดับ

23 พ.ย. 2566

764 views

เกิดเหตุลูกเขยแทงพ่อตาเจ็บ เพราะแค้นไปแอบดูลูกสาวอายุ 13 ปี อาบน้ำ ขณะที่พ่อตา อ้างว่าไม่ได้แอบดู แต่ไปดึงสายไฟที่ช็อต

เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง หลังได้รับแจ้งมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าบ้านพบร่างของ นายอุตส่าห์ อายุ 66 ปี ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กลางหลัง แผลยาวประมาณ 2 นิ้ว และที่แขนซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยบาดาล

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายไชยา อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้บาดเจ็บ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยก่อนหน้านี้นายไชยา มีลูกสาวติดจากเมียเก่า อายุ 13 ปี และ 8 ปี และมาได้เมียใหม่ คือ นางเกวลี อายุ 35 ปี ลูกสาวของผู้บาดเจ็บ เพิ่งมาอยู่ด้วยกันได้ไม่นาน โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คนอายุ 4 เดือน

ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็น นายไชยา ซึ่งมีอาชีพหาปลา ได้ออกไปหาปลา และกลับมาถึงบ้าน พบนายอุตส่าห์ กำลังแอบดูลูกสาว อายุ 13 ปี ที่กำลังอาบน้ำอยู่ จึงเกิดความไม่พอใจ และเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงมือชกต่อยทำร้ายร่างกายกัน

จากนั้นนายไชยา ลูกเขยได้ใช้มีดพกสั้นแทงเข้ากลางหลังนายอุตส่าห์ พ่อตาจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้าห้ามปรามแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน ต่อจากนั้นนายไชยา ได้พาลูกสาวของตัวเองทั้ง 2 คน หลบหนีออกจากบ้านไป

วันนี้ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบนายไชยา พ่อตา ได้กลับบ้านแล้วหลังจากทำแผลที่โรงพยาบาลเสร็จ โดยเปิดเสื้อโชว์บาดแผลที่ถูกลูกเขยใช้มีดแทง พร้อมเล่าเหตุการณ์พอจับใจความได้เล็กน้อย บอกว่า ลูกเขยกลับมาจากหาปลาแล้วก็เข้ามาหาเรื่อง ถามว่าจะเอายังไง เขาหาว่าตนไปแอบดูลูกเขาตอนอาบน้ำ แต่ตนยืนยันว่าไม่ได้แอบดู แค่ไปดูสายไฟ เพราะไฟมันติด ๆ ดับ ๆ จากนั้นก็คุยกันไม่รู้เรื่อง จนเกิดการชกต่อยกัน และตนถูกมีดแทงเจ็บ


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/cuMDhCyR8Zo

คุณอาจสนใจ

Related News