อาชญากรรม

รวบหนุ่มลวงสาว 15 ไปเที่ยวน้ำตก แล้วพาไปขืนใจ ก่อนหนีคดีกว่า 15 ปี

10 ก.ค. 2567

171 views

กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) นำโดย ว่าที่ พ.ต.ท.ชรัส มีล้ำ, สว.กก.6 บก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ปคม. ร่วมกันจับกุม นายสำรวย อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้ว ที่ 105/2552 ลงวันที่ 6 สิงหาคม 2552 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” สถานที่จับกุม บริเวณลานจอดรถภายในสถานีบริการน้ำมันในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

พฤติการณ์ สืบเนื่องจากก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียหายอายุ 15 ปี เดินทางไปเที่ยวน้ำตกกับ นายสำรวย ผู้ต้องหารายนี้ กับผู้ต้องหาอีกรายเป็นเยาวชน (ถูกแจ้งข้อหาและดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว) หลังจากเที่ยวน้ำตกเสร็จ ผู้เสียหายจะกลับบ้าน แต่นายสำรวย ไม่ให้กลับและดึงตัวผู้เสียหายไว้ ต่อมาหลอกว่าจะพากลับบ้าน โดยให้ผู้เสียหายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ออกจากน้ำตก พาไปยังกระท่อมกลางไร่น้อยหน่าที่เกิดเหตุ ผู้เสียหายพยายามที่จะเดินกลับบ้าน แต่ได้ถูกนายสำรวย และผู้ต้องหาอีกราย ช่วยกันดึงตัวไว้ จากนั้นนายสำรวย ได้ข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ โดยมีผู้ต้องหาอีกราย นอนเฝ้าอยู่ ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือห้ามปราม จนถึงรุ่งเช้านายสำรวย ได้บอกให้ผู้ต้องหาอีกราย ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งผู้เสียหายที่บ้านพัก ส่วนนายสำรวย ได้หลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบทราบว่า นายสำรวย ได้หลบหนีมาอาศัยอยู่ใกล้กับวัดในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมเดินทางไปถึงพื้นที่ดังกล่าว พบบุคคลซึ่งมีตำหนิรูปพรรณตรงตามหมายจับยืนอยู่บริเวณลานจอดรถภายในสถานีบริการน้ำมันในพื้นที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัวและแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับให้นายสำรวยฯ ทราบ จากนั้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.กลางดง จ.นครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา







แท็กที่เกี่ยวข้อง  ขืนใจ ,ลวงสาว ,เที่ยวน้ำตก

คุณอาจสนใจ

Related News