อาชญากรรม

รวบ ‘เต้ย บางโพ’ คาห้องพัก ตระเวนฉุด-ขืนใจเด็กนักเรียนหญิง ก่อเหตุซ้ำซาก หมายจับเพียบ

28 ก.พ. 2567

346 views

ตำรวจนำกำลังรวบ “เต้ย บางโพ” คาห้องพัก ตระเวนฉุดเด็กนักเรียนหญิง ล่อลวงขืนใจ ผู้เสียหายอื้อ ก่อเหตุซ้ำซาก หมายจับเพียบ

วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2567) เจ้าหน้าที่สืบนครบาล สืบสวนติดตามจับกุมตัว นายวิษณุ หรือเต้ย อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.149/2567 ลงวันที่ 9 ก.พ. 67 โดยกล่าวหาว่า “บุกรุกเคหสถาน , กระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” (พื้นที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ)

พบประวัติการถูกดำเนินคดี 3 คดี ปี 2560 ถูกดำเนินคดีข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราฯ” พื้นที่ จ.นนทบุรี, ปี 2561 ถูกดำเนินคดีข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราฯ” พื้นที่ สน.สามเสน ผู้เสียหายเป็นเด็กผู้หญิงอายุ 16 ปี, ปี 2566 (คดีนี้) โดยจับกุมตัวได้ที่ ภายในลิฟต์ คอนโดย่านเตาปูน ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ จ.กรุงเทพ



โดยผู้ก่อเหตุลงมือข่มขืนนักเรียนหญิงมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ราย (โดยมีรายงานยังมีผู้ประสงค์ไม่แจ้งความอีกหลายราย) และเคยถูกจับกุมตัวไปแล้วตั้งแต่ 7 ก.ย. 2561 หลังจากก่อเหตุข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงกว่า 2 คดี โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นเหยื่อนักเรียนหญิงถูกสะกดรอยติดตาม จากนั้นคนร้ายปลอมตัวเป็นรถรับจ้างรับเธอกลับจากโรงเรียน พาเธอออกนอกเส้นทางไปยังใต้สะพานซังฮี้ ก่อนจะลงมือต่อยท้องก่อนจะข่มขืนกระทำชำเราเธอ


หลังโดนจับกุมและถูกส่งตัวเข้าไปรับโทษในเรือนจำอยู่หลายปี ล่าสุดได้พ้นโทษออกมาสู่สังคมแล้ว ในวันที่ 30 ต.ค. 66 ได้กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง โดยครั้งนี้เลือกเหยื่อเป็นเด็กนักเรียนหญิงวัย 12 ปี โดยแอบเฝ้าอยู่ที่บันไดหนีไฟของตึกที่พักย่านสาทรของเหยื่อ จนกระทั่งเห็นเหยื่อนักเรียนหญิงกลับมาจากโรงเรียนเพียงลำพัง จึงเดินตามผู้เสียหายมาอย่างเงียบๆ จนถึงห้องพัก  ทันทีที่เหยื่อนักเรียนหญิงไขประตูห้องพัก จึงพุ่งปรี่เข้าไปประชิดตัวใช้มืออุดปากลากเธอเข้าไปในห้องพักแล้วลงมือข่มขืนเธอโดยไม่สวมถุงยางอนามัย ซ้ำยังขู่จะฆ่าให้ตาย ต่อมาญาติของเหยื่อนักเรียนหญิงได้กลับมาที่ห้องพัก เมื่อผู้เสียหายได้ยินเสียงไขประตูจึงฮึดสู้สุดเสียงก่อนจะได้รับความช่วยเหลือได้ทัน


หลังเกิดเหตุ ญาติและเด็กสาวผู้เคราะห์ร้ายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ซึ่งต่อมาก็ได้ทราบว่าคนร้ายคือ นายวิษณุ หรือเต้ย ที่เคยก่อเหตุข่มขืนเด็กนักเรียนเมื่อช่วงปี 2560-2561


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังตรวจสอบจนพบเบาะแสว่าคนร้ายรายนี้ขับรถรับจ้าง และอาศัยเวลาว่างหรือระหว่างทำงานในการคัดเลือกเหยื่อ ชุดสืบสวนได้สืบทราบว่าได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่คอนโดย่านเตาปูน ซึ่งเป็นห้องของแฟนสาว จึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายค้น แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำหมายค้นมาถึงพบว่า คนร้ายไม่อยู่ห้องพักจึงวางกำลังซุ่มรอคนร้ายอยู่บริเวณลิฟต์ก่อนเข้าห้องพัก และสามารถจับกุมตัวอาชญากรรายนี้ได้ในที่สุด

ในชั้นจับกุม นายวิษณุ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา รับว่า ตนเองเป็นอดีตข้าราชการ มีรสนิยมชอบเด็ก แต่ผู้เสียหายอ้างว่าทั้งหมดที่ตนเองเคยถูกดำเนินคดีนั้น สมยอมทั้งหมด โดยกล่าวโทษว่าเหยื่อเด็กเหล่านั้นร้ายกว่าที่คิด สร้างเรื่องให้ตนเองโดนคดี ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าสะกดรอยซุ่มตามเหยื่อนั้น ตนเองไม่ได้ซุ่ม แต่แค่รู้ว่าบ้านของเหยื่ออยู่ที่ใด หลังจับกุมตัว ได้นำตัว นายวิษณุ ส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุงมหาเมฆ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหารายนี้ เพราะจากแผนประทุษกรรมคนร้ายรายนี้เป็น อาชญากรต่อเนื่องที่มีรสนิยมใคร่เด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหยื่อที่สวมชุดนักเรียน และจะใช้วิธีสะกดรอยติดตามเหยื่อจนสบโอกาสที่เหยื่ออยู่เพียงลำพัง ไม่มีผู้ปกครองคอยดูแล ก่อนจะลงมือข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย

คุณอาจสนใจ