ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม พิศวาสคาด....ว่าจะเป็นฉัน

23 มิ.ย. 65

2.8K Views

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม พิศวาสคาด....ว่าจะเป็นฉัน

ผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 10 ท่าน จะได้ร่วมกิจกรรมบนเวทีกับทีมนักแสดงพิศวาสฆาตเกมส์ และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงานเปิดตัวละครพิศวาสฆาตเกมส์ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ณ ลาน Zpotlight ชั้น G Zpell @ Future​ Park  

เงื่อนไขและข้อตกลงร่วมกัน เงื่อนไขและข้อตกลงร่วมกัน 

  1. ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox Facebook เพจ Ch3Thailand เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัลภายในวันที่ 24 มิถุนายน ก่อนเวลา 18.00 น. เท่านั้น โดยแจ้งรายละเอียดช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียที่ร่วมสนุกกิจกรรม (Facebook, Instagram, Twitter หรือ TikTok) ระบุ ชื่อ-นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ  
  2. หากเจ้าหน้าที่ไม่สามารถติดต่อ หรือไม่ได้รับการยืนยันสิทธิ์จากผู้โชคดีผ่านทาง Inbox Facebook เพจ Ch3Thailand ภายในวันที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์โดยไม่มีเงื่อนไข 
  3. คำตัดสินของคณะกรรมการสถานีฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด 
  4. สามารถส่งเข้าร่วมได้ไม่จำกัดครั้ง  
  5. หากได้รับการคัดเลือกมากกว่า 1 รางวัล จะสามารถรับได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น 
  6. ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับ หรือยกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลที่กระทำการใดๆ ทุจริต ผิดกฎหมาย และไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรม เพื่อรับรางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว 
  7. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอนุญาตให้เผยแพร่ข้อมูลผ่านทางรายการและสื่อต่างๆ ของสถานีฯ อาทิ เพจ เว็บไซต์ โซเชียลมีเดียของสถานีฯ (Ch3Thailand, C3Plus หรือสื่อออนไลน์พันธมิตร), สปอตโปรโมททางโทรทัศน์, รายการโทรทัศน์ของสถานีฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 
  8. สิทธิ์การร่วมสนุกไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นของรางวัลอื่นใดได้ 
  9. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า