บันเทิง

‘แต้ว ณฐพร’ ฉลองรักครบ 4 ปี ‘ไฮโซณัย’ เรียบง่ายแต่มีความสุข ขอปล่อยจอย ยังไม่ลุ้นข่าวดี

โดย paweena_c

17 พ.ค. 2567

173 views

‘แต้ว ณฐพร’ ฉลองรักหวาน ครบรอบ 4 ปี ‘ไฮโซประณัย’ เรียบง่ายแต่มีความสุข ยังไม่ลุ้นข่าวดี ขอปล่อยจอย

นางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร’ ที่ล่าสุดก็เผยว่าเพิ่งฉลอง Anniversary ครบรอบ 4 ปีกับแฟนหนุ่ม ‘ไฮโซประณัย’ ไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่ง ‘แต้ว’ ก็บอกว่าเป็นการฉลองที่เรียบง่ายขึ้นเรื่อย ๆ มองว่าความสุขมันไม่ควรยาก เป็นอะไรที่เรียบง่าย แต่เรามีความสุขได้ทุกวัน

ซึ่งตลอด 4 ปีที่คบกันมา แม้จะเรียบง่ายแต่ก็เข้าใจกันมากขึ้น เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษา บางทีเราขาดอะไรไป เขาก็ช่วยได้ ส่วนของขวัญ เขาก็มีดอกไม้ให้ก็ถือว่าเซอร์ไพรส์แล้ว ส่วนตนเองก็เขียนการ์ดให้เขา

ถามว่าลุ้นเซอร์ไพรส์อะไรไหม ‘แต้ว’ บอกว่าไม่เลย และตนเองก็ไม่ค่อยชอบเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ ชอบอะไรที่ตั้งตัวได้ ยังไม่ได้คิดถึงโมเมนต์ที่ถูกคุกเข่าขอแต่งงาน ตอนนี้วัดที่ความสุขในทุกๆ วันดีกว่า รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่เหนือการควบคุม มันต้องปล่อยจอย และตอนนี้ตนเองก็ยังมีหลายอย่างที่ต้องโฟกัส ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้กันจริงจัง และผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้มีใครกดดัน

งานนี้ ‘แต้ว’ ยังได้เผยถึงวันเกิด ‘คุณแม่นิด’ ที่ถัดจากวันครบรอบ¬ของตนเองกับ ‘ประณัย’ แค่วันเดียว ‘แต้ว’ บอกว่าปีนี้ได้ซื้อตุ้มหูเพชรน่ารักๆ ให้เป็นของขวัญวันเกิดคุณแม่ ซึ่งแม่ก็ดีใจ เพราะเขาไม่คิดว่าตนเองจะให้ แม่ก็แฮปปี้มาก


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/FUOUlfAATSg

คุณอาจสนใจ

Related News