ปัญหาการเข้าใช้งาน

หากเข้าสู่ระบบ 3Plus ไม่ได้ ให้ลองกด เข้าสู่ระบบ หากมีบัญชีที่เคยใช้งานอยู่ จะมีสัญลักษณ์ของบัญชีที่เคยใช้งานปรากฏ หากไม่มีให้ติดต่อศูนย์บริการลูกค้าด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพิ่มเติม

หากลืมรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน 3Plus ให้คุณทำตามขั้นตอน โดยใช้อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์ ดังนี้
1) เลือกเข้าสู่ระบบบัญชี 3Plus
2) เลือก ลืมรหัสผ่าน? (Forgot password?)
3) กรอก อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์ ในช่อง อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์
4) กด ถัดไป
5) หากกรอก อีเมล ให้เช็กอีเมล (ถ้าไม่เจอ ให้ไปหาใน สแปม) เมื่อเจออีเมล ให้กด ตั้งรหัสผ่านใหม่ หากกรอกเบอร์โทรศัพท์ คุณจะได้รับรหัส OTP สำหรับกรอกเพื่อ verify
6) หลังจากนั้นระบบจะพามาหน้าให้กรอก รหัสผ่านใหม่ และ ยืนยันรหัสผ่านใหม่
7) เข้าสู่ระบบด้วย รหัสผ่านใหม่
วิธีการเช็กเบื้องต้นว่า บัญชีผู้ใช้งานของคุณ เป็นบัญชีแบบ Premium หรือไม่ ให้ดำเนินการดังนี้
1) เข้าสู่ระบบบัญชี 3Plus
2) เช็กจากโปรไฟล์ (มุมบนขวามือ) ว่ามี badge (สัญลักษณ์ มงกุฎ และเขียน สมาชิก, รายเดือน หรือ รายปี) แสดงที่ใต้ ชื่อบัญชีผู้ใช้งานหรือไม่ หากมี แสดงว่าบัญชีที่ท่านใช้งานอยู่เป็นบัญชีสุดพิเศษ แบบ Premium แล้ว
กรณีลูกค้าสมัครผ่าน www.ch3plus.com
- ลูกค้าจะได้รับอีเมลจาก 2C2P เป็นใบเสร็จยืนยันการซื้อสินค้าและบริการจาก 3Plus รบกวนแคปหน้าอีเมล และติดต่อศูนย์บริการลูกค้าด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพิ่มเติม

กรณีลูกค้าสมัครผ่านระบบปฏิบัติการ iOS
- ลูกค้าจะได้รับอีเมลจาก Apple Store เป็นใบเสร็จยืนยันการซื้อสินค้าและบริการจาก 3Plus รบกวนแคปหน้าอีเมล และติดต่อศูนย์บริการลูกค้าด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพิ่มเติม
หากไม่ได้รับใบเสร็จรับเงินกรุณากดที่ลิงก์ https://support.apple.com/th-th/HT201382

กรณีลูกค้าสมัครผ่านระบบปฏิบัติการ Android
- ลูกค้าจะได้รับอีเมลจาก Play Store เป็นใบเสร็จยืนยันการซื้อสินค้าและบริการจาก 3Plus รบกวนแคปหน้าอีเมล และติดต่อศูนย์บริการลูกค้าด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเพิ่มเติม

หากยังมีข้อสงสัย ?

หากคุณไม่สามารถหาคำตอบที่สงสัยได้ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่โทร. : 02-262-3757
E-mail: Line:
เวลาทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น. หยุดทำการวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ทางเราจะหาคำตอบให้คุณอย่างเร็วที่สุด